บันเทิง

'สเตฟาน'โชว์แมนคว้า'ปู'นอนกอดแอ่งแม้งบนกองกุหลาบ

'สเตฟาน'โชว์แมนคว้า'ปู'นอนกอดแอ่งแม้งบนกองกุหลาบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'สเตฟาน'โชว์แมนคว้า'ปู'นอนกอดแอ่งแม้งบนกองกุหลาบ:ตะลุยตะลอนกอง

          เปิดฉากตอนแรกก็เพิ่มดีกรีความหวานซะแล้ว สำหรับละครโรแมนติกคอมเมดี้ เบาสมองอย่าง “ฉันรักเธอนะ” ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่จับเอาพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง “สเตฟาน"ฐสิษฐ์  สินคณาวิวัฒน์ หวนมาประกบคู่กับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ อีกครั้ง หลังจากที่หายหน้าหายตาไปจากจอแก้วซะนาน งานนี้เลยขอจัดหนัก จัดเต็ม กับฉากสวีทหวานแบบไม่ธรรมดาที่เห็นแล้วจะต้องตาค้าง!
 
          ฉากนี้เป็นตอนที่ เป็นไท("สเตฟาน"ฐสิษฐ์) พา ไอยูกิ("ปู"ไปรยา) มาเดินเล่นที่ปากคลองตลาด ระหว่างนั้นเป็นไททำเซอร์ไพรส์แอบย่องไปซื้อดอกกุหลาบช่อโตมาให้ไอยูกิ ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังมอบดอกไม้ให้กันนั้น จู่ๆ ก็มีคนเข็นรถมาชน ทำให้ไอยูกิเสียหลักล้ม แต่เป็นไทเข้ามาประคองกอดไว้ได้ทัน ทั้งคู่สบตากันหวานซึ้ง
 
          เบื้องหลังฉากสวีทหวาน ทีมงานได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ปากคลองตลาด ในบรรยากาศยามค่ำคืน แถมยังมีฝนตกโปรยปรายลงมาให้ได้ชุ่มช่ำกันตั้งแต่หัวค่ำ แต่นักแสดงและทีมงานก็ไม่ยอท้อปักหลักรอจนฝนหยุดตก หลังจากนั้นผู้กำกับ “พี่รวย" สำรวย รักชาติ เรียกนักแสดงทั้งสเตฟานและปูมาซักซ้อมคิวบ็อกกิ้งกันแบบเบาๆ  หลังจากที่ทุกอย่างลงตัวแล้ว ผกก.เดินหน้าซ้อมคิวกันต่อ ขอเน้นจังหวะที่สเตฟานต้องหมุนตัวเข้ามาประคองกอดปูเอาไว้ให้ทัน ไม่งั้นสาวปูอาจล้มก้นจ้ำเบ้าได้
 
          จากนั้น ผกก.ขอถ่ายจริง ทุกอย่างกำลังไปได้สวย แต่ดันมาสะดุดตรงจังหวะ ที่สเตฟานหมุนตัวผิดจังหวะ เล่นเอาทั้งคู่ลงไปนอนแอ่งแม้งอยู่บนกองดอกกุหลาบ ทีมงานถึงกับตกอกตกใจ รีบวิ่งเข้าไปดู เช็กความปลอดภัยของทั้งคู่ ทั้งสเตฟานและปูหัวเราะขำก๊าก กว่าจะตั้งสติเริ่มถ่ายทำใหม่อีกครั้ง เล่นเอาทั้งคู่หัวเราะจนเหนื่อย พอถ่ายใหม่คราวนี้ทุกอย่างเพอร์เฟกท์ โรแมนติกสุดๆ แบบพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยนางเอกไว้ แล้วทั้งคู่ก็อยู่ในอ้อมกอดของกันและกัน แถมตบท้ายความหวานด้วยแววตาที่หวานหยาดเยิ้ม
 
          ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “ฉันรักเธอนะ” ออกอากาศวันพุธ ที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ หลังข่าวภาคค่ำ  ทางช่อง 7 สี
...................
(หมายเหตุ 'สเตฟาน'โชว์แมนคว้า'ปู'นอนกอดแอ่งแม้งบนกองกุหลาบ:ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง