บันเทิง

'มาริโอ้'สุดปลื้มหนังจีนที่เล่นฉายเม.ย.

'มาริโอ้'สุดปลื้มหนังจีนที่เล่นฉายเม.ย.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มาริโอ้ เมาเร่อ ปลื้มได้ร่วมงานกลุ่มพันธมิตรใน "รักสุดทีน" แจงภาพยนตร์เรื่อง เลิฟ ออน แดท เดย์ ฉายที่เมืองจีนเดือนเมษายน ก่อนไปถ่ายหนังเดือนพฤษภาคม

           เป็นพระเอกหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม ทั้งจากเมืองไทยและที่จีน สำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ล่าสุดมีข่าวว่าได้ไปร่วมงานที่จีน ซึ่งพระเอกหนุ่มได้กล่าวแจงว่าภาพยนตร์ที่เมืองจีนได้ถ่ายทำเสร็จแล้ว ซึ่งคาดว่าแฟนๆ น่าจะได้ชมช่วงเดือนเมษายน
 
          "ตอนนี้งานภาพยนตร์ค่อนข้างเยอะ แต่หนังไทยใหม่ๆ ยังไม่มี นอกจากภาพยนตร์เรื่อง "รักสุดทีน" ที่กำลังจะฉายในวันที่ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้ ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ พันธมิตร เพราะเราเองก็เป็นแฟนคลับของพันธมิตรคนหนึ่ง ดูผลงานของเขามาตั้งแต่เด็ก พอได้ร่วมงานถึงทราบว่านอกจากภาพยนตร์แล้วเขารับพากย์สารคดี และการ์ตูนด้วย นอกจากนี้ก็มีหนังจีน ที่ไปถ่ายทำที่เมืองเทียนจิน ที่เพิ่งปิดกล้องไปเรื่อง เลิฟ ออน แดท เดย์  อยากบอกว่าการทำงานที่โน่นยากหมด (ขมวดคิ้ว) เพราะเราฟังภาษาเขาไม่รู้เรื่อง เวลาถ่ายเราต้องมีล่ามตลอดเวลา และในเรื่องต้องพูดภาษาจีน ผมก็ใช้วิธีท่องจำเอา นักแสดงหญิงที่เล่นร่วมกับผม เขาเป็นนักแสดงที่เมืองจีนอยู่แล้ว นอกจากนั้นก็มีนักแสดงชาย รู้สึกเหมือนจะเป็นนักร้องเหมือนเดอะสตาร์บ้านเรา(ยิ้ม) คาดว่าน่าจะได้ดูหนังกันตอนเดือนเมษายน ซึ่งผมต้องไปเปิดตัวภาพยนตร์ที่โน่นด้วย" มาริโอ้กล่าว
 
          นักแสดงหนุ่มยังกล่าวต่อ ถึงกลุ่มแฟนคลับที่เมืองจีนว่าน่ารักมาก มีไปรับที่สนามบิน และขับรถตามเวลาไปตามสถานที่ต่างๆ "ตอนที่ผมลงจากเครื่องบิน ก็จะรู้สึกเหมือนเดอะสตาร์ เพราะเขาก็จะมีป้ายไฟ และมีคนมารับเยอะมาก เราไม่สามารถไปไหนได้เลย และนอกจากภาพยนตร์จีนเรื่องนี้แล้ว มีภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นหนังฟิลิปปินส์ คือเราจะถ่ายที่เมืองไทยครึ่งหนึ่งที่ฟิลิปปินส์ครึ่งหนึ่ง คาดว่าจะเปิดกล้องประมาณเดือนพฤษภาคม ส่วนละครตอนนี้ผมถ่ายเรื่อง "รักเกิดในตลาดสด" แสดงร่วมกับ มาร์กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า)  เป็นเรื่องที่สนุกมาก ยิ่งเล่นยิ่งสนุกเพราะมีอะไรให้เล่นเยอะ ในเรื่องเราจะเป็นเด็กขายผักเป็นคาแร็กเตอร์ที่เราไม่เคยได้รับ ผมไม่คิดว่าใครจะนำมาเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นเก่า เพราะคนแสดงเป็นคนละคนกัน" มาริโอ้กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง