บันเทิง

ลือปลด'แด๊ก'ออกจาก'บิ๊กแอส'

ลือปลด'แด๊ก'ออกจาก'บิ๊กแอส'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นิก-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล" กรรมการผู้จัดการสังกัด "จีนี่ เรคคอร์ด" รับวง "บิ๊กแอส" จะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อึกอักข่าวถอด "แด๊ก-เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด" นักร้องนำของวงออก อ้างยังไม่ได้ข้อสรุป

          กลายเป็นที่ถามถึงกันมานานว่าทำไมวงร็อกชื่อดัง "บิ๊กแอส" ถึงไม่มีผลงานออกมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งล่าสุดทาง "คม ชัด ลึก" ได้สืบทราบมาว่าในปีนี้ วง "บิ๊กแอส" จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมีข่าวว่านักร้องนำของวง "แด๊ก-เอกรัตน์" จะถูกปลด เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพของเสียง เมื่อเจอ "นิก-วิเชียร์" บิ๊กบอสส์ค่าย "จีนี่ฯ" เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าวทันที และได้คำตอบดังนี้
 
          "เรื่องการเปลี่ยนแปลงในวงบิ๊กแอส เราต้องยอมรับว่าบิ๊กแอสเป็นวงที่ร่วมสร้างบอดี้สแลม ในส่วนของเขาเอง เขาคงอยากเห็นอะไรที่เดินหน้าต่อไปเรื่อยๆ สิ่งที่เขากำลังเผชิญอยู่ปัญหาต่างๆ ที่เราเองก็พอจะทราบๆ กัน มันมีองค์ประกอบหลายอย่าง ซึ่งเราต้องยอมรับว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาบิ๊กแอสเป็นวงที่มีเพลงฮิตมาตลอด เขามีแรงสนับสนุนที่ดี ตอนนี้พวกเขากำลังปรับปรุงวงอาจจะเป็นการแบบยกชุด หรือปรับปรุงแค่เล็กน้อย ต้องขออนุญาตรอให้ทุกอย่างมันลงตัวก่อน" ผู้บริหารบอก พร้อมพูดถึงข่าวเรื่องการถอด "แด๊ก" ออกจากวง "บิ๊กแอส"
 
          "เรื่องการเปลี่ยนนักร้องนำจากแด๊กไปเป็นคนอื่น เรื่องนี้ถ้าให้ตอบ ตอนนี้คือเรื่องนี้ยังเป็นข่าวลืออยู่ รอให้มันออกมาก่อน มันถึงจะเป็นข่าวจริง แล้วค่อยว่ากัน (หัวเราะ) และเรื่องที่ว่าบิ๊กแอสจะยุบวงอันนี้ตอบได้เลยว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน ทุกอย่างยังเดินหน้า แต่เรื่องที่ว่าจะการเปลี่ยนแปลงนี้จะออกไปในหน้าไหน อันนี้ยังตอบไม่ได้ เพราะมันยังไม่ลงรอยร้อยเปอร์เซ็นต์" บอสส์จีนี่ฯเผย
 
          โดย "นิก-วิเชียร" ยังเสริมต่อในเรื่องที่ว่า "แด๊ก" จะฟอร์มวงใหม่ ในเรื่องผู้บริหารค่าย "จีนี่ฯ" ยืนยันว่าไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่อน แต่ว่าแนวทางต่อไปของ "บิ๊กแอส" จะออกมาในรูปแบบไหนนั้น คงต้องรอความชัดเจนหลังจากนี้ก่อน เพราะรายละเอียดต่างๆ ยังอยู่ในช่วงของการพูดคุยกันไปอีก โดยบอสส์ค่ายดังมั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้บิ๊กแอสไปอยู่ในจุดที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง