บันเทิง

สนิท'โดม'บริสุทธิ์ใจ'ใหม่'น้อมรับคำทัก'หมอดู'

สนิท'โดม'บริสุทธิ์ใจ'ใหม่'น้อมรับคำทัก'หมอดู'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" โวร่วมงานพระเอก "โดม-ปกรณ์ ลัม" ในละคร "ตะวันทอแสง" ผ่านฉลุย โต้ข่าว "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" ตามเฝ้าถึงกองเพราะหึงหวง น้อมรับหมอดูทักให้ระวังมีเรื่องผิดใจกับผู้ใหญ่

          ล่าสุดนางเอกหน้าหวาน "ใหม่-ดาวิกา" ต้องโคจรมาร่วมงานกับหล่อขั้นเทพ "โดม-ปกรณ์"  ในเรื่อง "ตะวันทอแสง" งานนี้เลยมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าด้วยความสนิทชิดเชื้อของพระ-นางคู่นี้ ส่งผลให้หวานใจตัวจริงของหนุ่มโดม อย่าง "กัสจัง-จิรันธนิน" ถึงกับมีอาการหึงหวง ดอดตามเฝ้าถึงกองถ่ายอย่างใกล้ชิด เมื่อพบสาวใหม่ในงาน UNITED COLOR Terminal 21 คงต้องสอบถามเรื่องดังกล่าว  ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า
 
          "การทำงานกับพี่โดมเรื่อง ตะวันทอแสง ในฉากแรกๆ ก็มีเกร็งบ้าง คิดว่าจะเล่นยังไง แต่พอเล่นมาเรื่อยๆ ก็หายเกร็ง เพราะพี่โดมเฟรนด์ลี่มาก ใหม่หายเกร็งไปเลย(แอบหวั่นไหวบ้างไหม)ไม่นะ มันเป็นเรื่องงาน เราต้องแยกแยะ ส่วนเรื่องที่ว่าจะมีฉากเลิฟซีนหรือเปล่านั้น เท่าที่อ่านมายังไม่มีนะ มีแต่ฉากกัดๆ ทะเลาะๆ กันมากกว่า โกรธๆ กันมากกว่า" ใหม่กล่าว
 
          ส่วนที่มีข่าวว่า "กัสจัง" ถึงกับมานั่งเฝ้าหนุ่ม "โดม" ในกองถ่ายละคร "ตะวันทอแสง"  เพราะอาการหึงหวงที่นักร้องหนุ่มเข้าฉากกับ "ใหม่" บ่อยครั้งนั้น  ใหม่รีบปฏิเสธทีนที ว่าไม่น่าจะมีอะไร เพราะสนิทกับฝ่ายชายในฐานะของคนทำงานเท่านั้น
 
          "ส่วนที่เคยมีข่าวออกมาว่าใหม่ปลื้มพี่โดม จริงๆ ใครก็ปลื้มพี่โดมทั้งนั้น อย่างที่บอกเราปลื้มผลงานมากกว่า (มีโอกาสเจอกับกัสจังบ้างไหม) ยังไม่มีโอกาสเจอ อย่างในกองก็ไม่เคยเห็นนะ ถ้าเจอใหม่คงเดินไปไหว้แล้ว (หมอดูทักว่าพออายุ 20 ปีจะมีปัญหากับผู้ใหญ่) ไม่กลัวเลย เป็นเรื่องของความเชื่อ 50 -50 แล้วกัน  (หมอดูยังทักว่าให้ระวังเรื่องอารมณ์) ก็ยอมรับว่าตัวเองมีอารมณ์เอาแต่ใจแบบเด็กๆ บ้าง แต่ใหม่แยกแยะออกในเรื่องของงาน กับผู้ใหญ่ได้ เราต้องมีความรับผิดชอบในส่วนที่เราทำนะ" ใหม่ย้ำ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง