บันเทิง

หาม'แก้ว'ส่งรพ.หลังวูบล้มหัวฟาดพื้น

หาม'แก้ว'ส่งรพ.หลังวูบล้มหัวฟาดพื้น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ศิลปินค่าย RS 'แก้ว' วง เฟย์ ฟาง แก้ว โหมงานหนัก วูบล้มศีรษะกระแทกพื้น คุณแม่พาส่งโรงพยาบาลกลางดึก

                 26 ก.พ.55นักร้องสาว แก้ว หรือ น.ส.จริญญา ศิริมงคลสกุล จาก วงเฟย์ฟางแก้ว ศิลปิน ค่ายกามิกาเซ่ จาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) โหมงานหนัก ทั้งถ่ายละคร และซ้อมคอนเสิร์ต เกิดอาการวูบล้มหัวฟาดพื้นที่บันไดชั้น 2 ของบ้าน จนคุณแม่ ต้องนำส่งโรงพยาบาลกลางดึกคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา

                 ทั้งนี้ สาวแก้ว ได้เดินทางกลับจากกองถ่ายละครเรื่อง แก้วกลางดง ในช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ซึ่งขณะนั้น ไม่มีใครอยู่บ้าน และเมื่อ นางสุมล ศิริมงคลสกุล ผู้เป็นมารดา ได้เดินทางกลับมาถึงบ้านในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ได้พบว่า ลูกสาวนอนฟุบอยู่บริเวณบันไดชั้น 2 ของบ้าน และพบว่า ที่คิ้วซ้ายมีรอยบวมปูด จึงสันนิษฐานว่า ลูกคงจะเป็นลมวูบไปและศรีษะอาจกระแทกพื้น หลังจากได้พยายามปลุก นักร้องสาวก็ฟื้นขึ้นมาด้วยอาการสะลึมสลือและพูดว่า ปวดศรีษะมาก นางสุมล จึงพาลูกสาวส่งโรงพยาบาลนครธน ในทันที ซึ่งแพทย์ก็ให้แอดมิทโดยด่วน

                 ด้านแพทย์จึงขอตรวจอาการอย่างละเอียด และต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด เพราะการล้มศีรษะกระแทกพื้น อาจทำให้สมองได้รับการกระทบกระเทือน จึงขอรอดูอาการ และจะให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสมองตรวจเช็กสมองของนักร้องสาวอีกครั้ง ในวันที่ 27 ก.พ.นี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง