บันเทิง

'โดม'ป้อง'กัสจัง'ตามเฝ้าเล็งพูดเรื่องความรักน้อยลง

'โดม'ป้อง'กัสจัง'ตามเฝ้าเล็งพูดเรื่องความรักน้อยลง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โดม-ปกรณ์ ลัม" โต้ข่าว "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" หึง "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ตามเฝ้าที่กองถ่าย โอดเบื่อข่าวรุม เล็งพูดเรื่องความรักให้น้อยลง

           ลือกันสนั่นว่าตอนนี้ "กัสจัง-จิรันธนิน" ถึงกับไปตามเฝ้า "โดม-ปกรณ์" ที่กองละคร "ตะวันทอแสง" เพราะหึง "ใหม่-ดาวิกา" ที่เล่นละครคู่กับแฟนหนุ่ม งานนี้พระเอกหนุ่มเลยออกโรงป้องแฟนสาวในงานขายซีดี ซุปตาร์ ออนสเตจ 17 ปีโพลีพลัส ทันทีว่าไม่เคยไปตามเฝ้าอย่างที่เป็นข่าว
 
          "กัสจังไม่มีไปตามเฝ้าในกองแน่นอน ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเขาก็เป็นคนที่ไม่เคยมายุ่งเรื่องงานของผม ผมเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครไปยุ่งเรื่องการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นละครหรือโฆษณา เพราะว่ามันจะกวนสมาธิเรา ใหม่เองก็เป็นคนน่ารักมาก เราทำงานร่วมกันเหมือนเป็นพี่น้องเป็นนักแสดง ไม่ได้มีอะไรตรงนั้น และตัวกัสจังเองก็ไม่หึง (มีเลิฟซีนในกองกับใหม่บ้างไหม) ยังไม่มีเลย แต่วันที่เปิดกองวันแรกมีฉากอุ้มน้องใหม่ เห็นหุ่นดีๆ แบบนั้นหนักเอาเรื่องนะ กลับไปบ้านไหล่เมื่อยไปหมดเลย ผมยังไปเล่าให้กัสจังเลย" โดมกล่าวด้วยรอยยิ้ม
 
          นักร้องหนุ่มยังกล่าวต่อด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ ว่ารู้สึกเหนื่อยกับข่าวรักๆ ของตนเองมาก “ตั้งแต่วันนี้คิดกับตัวเองเหมือนกันว่าอยากพูดเรื่องนี้ให้น้อยลง ถ้าผมตอบน้อย ก็อย่าแปลกใจเพราะผมพยายามจะพูดให้น้อยลง ผมรู้ว่าผมเป็นคนสาธารณะ เรื่องส่วนตัวของผมมันไม่มีหรอก แต่บางครั้งผมรู้สึกว่าการที่ผมพูดไปหมด มันไม่ใช่เรื่องดี มันกลายเป็นว่าทุกคนมาโฟกัสแต่เรื่องความรักของผม ทั้งๆ ที่ชีวิตผมมีหลายเรื่องที่น่าสนใจ จริงๆ เรื่องแบบนี้ผมไม่โทษใคร เพราะว่าอาจเป็นตัวผมด้วยที่พูดมากไปหน่อย” นักร้องหนุ่มกล่าว
 
          "ล่าสุดมีภาพกัสจังในอินสตาแกรมไปบวชชี ซึ่งนักร้องหนุ่มยอมรับว่าเป็นภาพของกัสจังจริง เพราะบ้านของแฟนสาวอยู่ใกล้สถานปฏิบัติธรรมเสถียรธรรมสถานเขาไปเป็นประจำ ประมาณไปนั่งสมาธิ เขามีชวนผมกับแม่เหมือนกัน ถ้ามีโอกาสผมอยากไป (ถามนิดหนึ่งว่าเป็นเพราะกระแสข่าวที่กัสจังโดนจู่โจมมากหรือเปล่าที่ทำให้โดมอยากหยุดพูดเรื่องนี้) จริงๆ แล้วไม่ใช่หรอกเพราะผมมองว่าไม่ว่าจะเป็นใคร ผมว่าถ้าผมไม่หยุดพูดเรื่องนี้บ้าง มันจะไม่ถึงจุดเปลี่ยนจากเรื่องตรงนี้สักที ผมเห็นว่าคนอื่นเป็นดารากันตั้งเยอะแยะ อย่างเรื่องผู้หญิงหรือเรื่องแฟน ทำไมไม่มีใครมาสนใจอะไรมากมายเท่านี้ ผมคิดว่าหรืออาจเป็นเพราะเราเยอะเกินไป" โดม กล่าวปิดท้ายด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง