บันเทิง

'ออร์แลนโด้ บลูม'กับการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต

'ออร์แลนโด้ บลูม'กับการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ออร์แลนโด้ บลูม'กับการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต:ลัดเลาะขอบฟิล์ม

           พบกับการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิตของ ออร์แลนโด้ บลูม ร่วมแสดงกับ ไรลี่ คีโอ หลานสาวของ เอลวิส เพรสลีย์ และยังมีทีมนักแสดงสมทบคุณภาพดีกรีเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง ทาราจิ พี เฮนสัน กับภาพยนตร์เรื่อง the good doctor ผลงานการกำกับของ แลนซ์ เดลี่
 
          นับเป็นการพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญของ ออร์แลนโด้ บลูม ว่าเขามีดีกว่าความหล่อเพราะคราวนี้เขารับบทที่ท้าทายกับบท มาร์ติน คุณหมอหนุ่มที่เงียบขรึมและเก็บตัว ในช่วงปีแรกของการเป็นแพทย์ฝึกหัด เขาพยายามทำให้ทุกคนในโรงพยาบาลประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าทีมแพทย์ เวย์แลนด์ (ร็อบ มอร์โรว์), แดน (ทรอย แกริตี้) แพทย์ฝึกหัดที่มั่นใจในตัวเอง และ เทเรซ่า (ทาราจิ พี เฮนสัน) นางพยาบาลที่จริงจังกับงานที่ทำ แต่ดูเหมือนทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามที่ มาร์ติน คาดหวังเมื่อ ไดแอน (ไรลี่ คีโอ) คนไข้สาวเข้ามารักษาอาการไตติดเชื้อ และมาร์ตินได้รับหน้าที่เป็นแพทย์ผู้ดูแลเธอ เขาเริ่มมีความรู้สึกดีๆ กับเธอ และเปลี่ยนเป็นความหลงใหลเกินจรรยาบรรณแพทย์ เมื่ออาการของ ไดแอน กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ มาร์ติน ได้ตัดสินใจทำบางอย่างเพื่อไม่ให้เสียเธอไป
 
          ออร์แลนโด้ บลูม พูดถึงการเข้ามารับบทนำว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายในการเข้ามารับบทเป็นผู้ชายคนนี้ สิ่งที่ทำให้ผมสนใจในตัว มาร์ติน ก็คือ เขามีข้อบกพร่องที่พวกเราทุกคนเชื่อมถึงได้ ผมคิดว่าพฤติกรรมของเขาสะท้อนให้เห็นถึงด้านมืดที่อยู่ในจิตใจของเรา ที่ไม่เอ่ยออกมาเป็นคำพูด หรือว่าไม่อยากให้คนอื่นรู้ การกระทำของ มาร์ติน ออกมาจากสัญชาตญาณโดยที่ไม่ได้คิดถึงผลกระทบ ผมคิดว่านั้นแหละคือสิ่งที่อยู่ในสมองของพวกเราทุกคน และเราก็พยายามกดมันไว้ไม่ให้ออกมา" นักแสดงหนุ่มกล่าว
 
          หมอหนุ่มเลี้ยงไข้ เพราะหัวใจหยุดรักไม่ได้ ระทึกรักอันตราย 8 มีนาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น
...................
(หมายเหตุ 'ออร์แลนโด้ บลูม'กับการแสดงที่ดีที่สุดในชีวิต:ลัดเลาะขอบฟิล์ม)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด