บันเทิง

แซค เอฟรอน หน้าแตก ทำถุงยางตกกลางงานพรมแดง

แซค เอฟรอน หน้าแตก ทำถุงยางตกกลางงานพรมแดง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แซค เอฟรอน หน้าแตก ทำถุงยางตกกลางงานพรมแดง:บันเทิงต่างประเทศ

          ปกติเป็นหนุ่มภาพลักษณ์ดีมาแต่ไหนแต่ไหนไร แต่ล่าสุด แซค เอฟรอน ดาราวัยรุ่นสุดหล่อที่โด่งดังจาก High School Musical กลับทำให้ตัวเองขายหน้ากลางงานพรมแดง เพราะดันไปทำถุงยางอนามัยตกพื้นท่ามกลางสายตาแฟนๆ ที่ยืนกรี๊ดอยู่ใกล้ๆ

          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่หนุ่ม แซค กำลังเดินอยู่บนงานพรมแดงงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Lorax ที่โรงภาพยนตร์ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ โดยระหว่างที่เขากำลังเดินพร้อมล้วงกระเป๋ากางเกงไปด้วย เขาก็เดินยื่นมือไปทักทายหญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่บนพรมแดงเหมือนกัน ทำให้ถุงยางในห่อฟอยล์สีทองร่วงออกจากกระเป๋ากางเกงลงบนพื้นพรม

          เมื่อเห็นเช่นนั้น หนุ่ม แซค ก็รีบเก็บขึ้นอย่างรวดเร็ว และพยายามเก็บอาการหน้าแตกด้วยการสวมแว่นตาปิดบังดวงตาเอาไว้ แต่ก็ไม่สามารถเก็บอาการอายได้มิด เพราะเจ้าตัวยังคงช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เห็นได้จากการที่เอามือขึ้นมาปิดปากตลอดเวลา

          เหตุการณ์ครั้งนี้ได้รับการถ่ายวิดีโอเก็บไว้ ทำให้วิดีโอนี้ได้รับการเผยแพร่ออกไปอย่างรวดเร็วจนมียอดคนดูกว่าล้านครั้ง พร้อมกับมีการแซวต่างๆ นานาว่า หนุ่ม แซค วัย 24 ปี จะเก็บถุงยางไว้ใช้กับใคร หรืออย่างน้อยเขาก็คิดมีเซ็กส์อย่างป้องกัน ขณะที่ตอนนี้เขากำลังมีข่าวคบหาอยู่กับ ลิลี คอลลินส์ ดารารุ่นน้องที่เป็นลูกสาวของ ฟิล คอลลินส์ นักร้องชื่อดัง โดยทั้งคู่เพิ่งเดินทางไปดินเนอร์สุดโรแมนติกในวันแห่งความรักเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วย

          ส่วนภาพยนตร์เรื่อง The Lorax นี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่หนุ่ม แซค ได้ให้เสียงพากย์ไว้พร้อมกับนักร้องสาวเสียงดี เทย์เลอร์ สวิฟท์ ซึ่งมีข่าวว่ากำลังกิ๊กกันอยู่เหมือนกัน ขณะที่ก่อนหน้านี้เขาเคยคบหากับ วาเนสซา ฮัดเจนส์ ดาราวัยรุ่นที่เคยมีภาพโป๊หลุดมาแล้ว
...................
(หมายเหตุ แซค เอฟรอน หน้าแตก ทำถุงยางตกกลางงานพรมแดง:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด