บันเทิง

'อลิส-ลูกน้ำ'ฟื้นฟูใจคืนโรงเรียนให้น้อง

'อลิส-ลูกน้ำ'ฟื้นฟูใจคืนโรงเรียนให้น้อง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'อลิส-ลูกน้ำ'ฟื้นฟูใจคืนโรงเรียนให้น้อง

          ลูกน้ำ อาร์สยาม และ อลิส อาร์สยาม ร่วมโครงการ “ตลาดหุ้นรวมใจช่วยภัยน้ำท่วม” กับกิจกรรม “คืนโรงเรียนให้ลูกหลาน สานสัมพันธ์ชุมชน” จัดโดย สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย หรือ CSR CLUB (ซีเอสอาร์ คลับ) ที่โรงเรียนวัดเจ้าแปดทรงไตรย์ จ.พระนครศรีอยุธยา สัปดาห์ที่ผ่านมา
 
          งานนี้มี ดร.ทวี นริสศิริกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน และ เพ็ญศรี สุธีรศานต์ ผู้อำนวยการสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย งานเริ่มกันที่ การจัดกีฬาสานสัมพันธ์กับคนในชุมชน และ น้องๆ ที่มารวมพลังแข่ง “ชักเย่อ” และ “เก้าอี้ดนตรี” ซึ่งทุกคนก็ออกแรงกันเต็มที่ทั้งดึง ทั้งเต้น กันไม่มียั้ง จากนั้น ก็ยกคณะไปช่วยกันทาสีห้องสมุด ซึ่งก็ได้น้องๆ มาร่วมแรงแข็งขันช่วยกัน จนได้กำแพงสีสวย สะอาดตา พร้อมส่งมอบโรงเรียนคืนให้แก่น้องๆ ได้กลับมามีความสุขกันอีกครั้ง
 
          อลิส อาร์สยาม กล่าวถึง โครงการนี้ว่า “อลิสเรียนที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ช่วงตอนน้ำท่วมก็เสียใจเหมือนกันเพราะมหาวิทยาลัยก็ท่วมด้วยบางส่วน แต่น้องๆ ที่อยุธยา โดนน้ำท่วมหนักและยาวนานกว่ามาก ความเสียหายก็เยอะมาก วันนี้มีโอกาสมาช่วยฟื้นฟูจิตใจ ส่งมอบโรงเรียน ห้องสมุดให้น้องๆ ได้มีโอกาสกลับมามีความสุขในการเรียนอีกครั้ง ขอบคุณในความร่วมมือของทุกคน หลังจากผ่านวิกฤติน้ำท่วมมาแล้ว แต่น้ำใจที่เรายังมอบให้แก่กันยังคงอยู่ค่ะ”

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง