บันเทิง

'ไมค์'หมดฤทธิ์!กราบเท้าขอโทษ'ตู่'

'ไมค์'หมดฤทธิ์!กราบเท้าขอโทษ'ตู่'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ไมค์'หมดฤทธิ์!กราบเท้าขอโทษ'ตู่':ตะลุยตะลอนกอง

           ทำตัวแสบซ่าไม่หยุดหย่อน ในละคร "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ทางช่อง 5  จน "ตู่- นพพล โกมารชุน" เป็นห่วงกลัว "ไมค์- พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล"  จะโดนลอบทำร้าย เลยยื่นคำขาดให้ไปเรียนเมืองนอกโดยด่วน แต่งานนี้หนุ่มไมค์ไม่อยากไป เลยยอมศิโรราบก้มลงกราบเท้าให้สัญญาว่าจะทำตัวให้ดีขึ้น เจอไม้นี้ของลูกชายสุดที่รัก "ตู่-นพพล" จะยอมใจอ่อนหรือไม่? ไปดูกัน 
 
          ฉากนี้ผู้กำกับ "ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ" ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมหรู ชาโต เดอ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียก "ตู่-นพพล" กับไมค์ มาอธิบายอารมณ์ในฉากให้ทั้งคู่ฟังอย่างละเอียด โดยเฉพาะไมค์ที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์เสียใจอย่างสุดซึ้ง แถมยังมีบทพูดยาวเหยียดเต็ม 1 หน้ากระดาษเอ 4 งานนี้หนุ่มไมค์เลยขอปลีกวิเวกหลบไปทำสมาธิอยู่สักพัก อาตู่เห็นไมค์หน้าเครียดคิ้วขมวดผูกโบเลยรีบบอกไมค์ว่า “ใจเย็นๆ ลูกชาย ทำได้อยู่แล้ว” 
 
          งานนี้หนุ่มไมค์เลยตั้งสติรวบรวมสมาธิทั้งหมดอย่างเต็มที่ หลังจากซักซ้อมคิวต่างๆ เสร็จ ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริง เริ่มที่ไมค์รู้สึกสำนึกผิดที่ทำให้อาตู่ผิดหวังในตัวของตนมากๆ เลยก้มลงกราบแทบเท้าอาตู่ เพื่อขอขมากับเรื่องต่างๆ นานา ที่ทำให้อาตู่ไม่สบายใจ แถมยังให้สัญญาว่าจะยอมทำตามที่อาตู่สั่งทุกอย่าง ไมค์เล่นทั้งสีหน้าและแววตาที่เว้าวอนสุดๆ จนอาตู่ยอมใจอ่อนไม่ให้ไปเรียนต่อเมืองนอก ทำเอาไมค์ตื้นตันโผเข้ากอดขาอาตู่แน่นอย่างกะเด็กๆ ทันที ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพไมค์ที่ยอมศิโรราบได้น่าสงสารสุดๆ จนเต็มอิ่ม ก็สั่งคัทเช็กเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย งานนี้อาตู่เลยออกปากชมทันทีว่าไมค์เล่นดีมากๆ ทำเอาไมค์ยิ้มหน้าบานก่อนบอก “ใจเต้นตึกตักเลย ถ้าไม่ได้อาตู่ช่วยก็แย่เหมือนกันครับ” 
 
          ตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตฟ้าชะตาดิน” คืนวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ 20.25 น. ช่อง 5
...................
(หมายเหตุ 'ไมค์'หมดฤทธิ์!กราบเท้าขอโทษ'ตู่':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด