บันเทิง

'อาร์'โต้ข่าวซ้อม'เมย์'ยันสัมพันธ์แค่เพื่อนสนิท

'อาร์'โต้ข่าวซ้อม'เมย์'ยันสัมพันธ์แค่เพื่อนสนิท
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง" ปัดข่าวทำร้ายร่างกาย "เมย์-บัณฑิตา ฐานวิเศษ" งงข่าวมาจากไหน รับรู้จักกันจริง ในฐานะเพื่อนสนิท เปรยยังห่วง "เป้ย-ปานวาด เหมมณี" เรื่องความรัก

          หลังจากมีกระแสข่าวว่าหนุ่ม "อาร์ เดอะสตาร์" ทำร้ายร่างกายนักแสดงสาวเมย์ ล่าสุดเจอกับนักแสดงหนุ่ม จึงสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผย จะไปซ้อมเขาทำไม เป็นเพื่อนกัน
 
          "กับเมย์รู้จัก สนิทกัน คุยกันปกติ แต่ไม่ได้มีอะไร เป็นเพื่อนกันเฉยๆ จะไปซ้อมเขาทำไม ไม่เคยทะเลาะอะไรกันเลย ไม่ได้จีบด้วย และมีข่าวบอกว่าเรานั่งเฝ้าเมย์ที่ร้านทำหน้า ต้องบอกว่า มีคอร์สทำหน้าร้านเดียวกันเฉยๆ แต่ไม่ได้มาพร้อมกัน คงไม่น่าจะพัฒนาไปมากกว่านี้ คุยเป็นเพื่อนแบบนี้โอเคแล้ว ส่วนคลิกกันไหม จะคลิกแบบเพื่อน มีความรู้สึกว่า อยู่กับเมย์บางทีเหมือนอยู่กับผู้ชาย เขาเป็นคนลุยๆ ตอนนี้โสดไม่มีใคร ผู้ใหญ่ไม่ได้ห้ามด้วย เรื่องพวกนี้ไม่ต้องไปตามหาหรอก ถ้าเกิดเข้ามาน่าจะเจอเองมากกว่า ช่วงนี้ไม่ได้มีเวลาไปไหนมาไหนด้วย อยู่กับละครเวที น่าจะประมาณ 8 เดือนได้แล้ว แต่ก็ไม่ได้ปิดรับใคร ชิลๆ สบายๆ แอบมีเหงาบ้าง แต่ได้อยู่กับเพื่อนก็หายเหงา"
 
          ถามต่อว่ายังติดต่อกับเป้ยอยู่บ้างหรือเปล่า ได้มีปรึกษาเรื่องรักครั้งใหม่อย่างไรบ้าง เพราะล่าสุดมีรูปเป้ยถ่ายคู่กับหนุ่มนอกวงการออกมาด้วย
          "คุยกันบ้าง เพราะเป้ยชอบกินแหนมเนืองที่บ้าน จะคุยกันต่อเมื่อ เวลาแม่ผมจะมาจาก จ.อุดรธานี เราจะถามเขาว่าจะเอาแหนมเนืองไหม อะไรอย่างนี้มากกว่า ล่าสุดที่เขาโพสต์ภาพกับหนุ่มคนใหม่ในอินสตาแกรม บอกตามตรงอินสตาแกรมเป็นยังไง ผมยังไม่เคยเข้าเลย ผมโลว์เทคมาก (หัวเราะ) ยังไม่ทราบเลยว่าเขาคุยกับหนุ่มคนอื่น เพราะไม่ได้คุย แต่ยังเป็นห่วงเป้ยในเรื่องความรัก เพราะว่าเขาเป็นคนศรัทธาจริงจังกับความรักมาก มีความรักทีไรจะจริงจังตลอดเวลา ถ้าเขารักใครมากเขาจะเจ็บเยอะ อยากจะเตือนเขาในเรื่องนี้" อาร์กล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง