บันเทิง

'เคน'ไม่รู้'เอ'เตรียมฟ้อง'พจน์'

'เคน'ไม่รู้'เอ'เตรียมฟ้อง'พจน์'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ" ไม่ทราบเรื่อง "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" เตรียมฟ้อง พจน์ อานนท์ ยันไม่โกรธเรื่องที่มาแฉ ปัดคบ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ก่อนเข้าวงการ

          โดนสกัดดาวรุ่งมาตลอด สำหรับ "เคน-ภูภูมิ" ล่าสุดโดน พจน์ อานนท์ แฉทั้งเรื่องอัพหน้า ทั้งเรื่องดังแล้วลืมตัว จนล่าสุดมีข่าวแว่วว่า "เอ-ศุภชัย" เตรียมฟ้องพจน์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้เจอพระเอกหนุ่มมาเดินแบบในงาน "GQ The Eternal Star Fashion Show" เลยต้องถามเรื่องดังกล่าว งานนี้นักแสดงหนุ่มทำหน้าเหลอหลาก่อนจะกล่าวว่าไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน
 
          "ทุกวันนี้ผมทำงานอย่างเดียว ยังไม่ได้เจอพี่พจน์เลย กับข่าวที่ออกมา ผมเองไม่ได้โกรธและไม่ได้คิดอะไร ส่วนเรื่องที่พี่เอจะฟ้องร้องนั้นผมไม่ทราบเลย และยังไม่ได้คุยกับพี่เออย่างจริงจัง พี่เอก็บอกผมว่าไม่มีอะไร จริงๆ แล้ว พี่เอก็สอนให้เราเคารพผู้ใหญ่ในวงการทุกคนอยู่แล้ว ถ้าเจอพี่พจน์ ผมก็คงไหว้ทักทายปกติ จริงๆ ผมยังงงกับข่าวนี้มากๆ เหมือนกัน กับข่าวที่ออกมาก็รู้สึกเครียดบางครั้งแต่เราก็เข้าใจ ส่วนผู้ใหญ่ก็สอนให้เรามุ่งกับงานทำงานให้เต็มที่ เพราะข่าวไม่เกี่ยวอะไรกับการทำงาน เราก็แบ่งได้ ถ้าเวลาทำงานเราก็มุ่งไปกับการทำงานมากกว่า" เคนกล่าว
 
          ส่วนข่าวที่ว่าเคยกุ๊กกิ๊กกับ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" ก่อนเข้าวงการนั้น นักแสดงหนุ่มยอมรับว่าเคยรู้จักกับนักแสดงสาวมาก่อน แต่เป็นแบบผิวเผินและไม่สนิทกัน เมื่อถูกถามถึงข่าวลือที่ว่าจะกลับไปขอคืนดีทำเอาเคนถึงกับหัวเราะ ก่อนจะกล่าวด้วยน้ำเสียงขำๆ ไม่เคยคุยกัน ทุกวันนี้ก็ไม่ได้เจอกัน ส่วนละครเรื่อง "แรงเงา" นักแสดงหนุ่มกล่าวด้วยน้ำเสียงสดใสว่า ตื่นเต้นมาก
 
          "พี่ๆ ในกองน่ารักมากๆ ตอนแรกก็หวั่นว่าเข้ากองครั้งแรกจะเป็นอย่างไร วันนี้ได้เป็นพระเอกเต็มตัวก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส จะพยายามทำให้ดีที่สุด เพราะในเรื่องผมจะโตขึ้นเยอะ ก็ต้องปรับภาพกันนิดหน่อย ยอมรับว่ารู้สึกกดดันเหมือนกัน เพราะผมอยากทำงานให้เต็มที่ อยากให้คนรอดูไม่ผิดหวังก็จะพยายามทำให้เต็มที่ ก็อยากฝากละครเรื่องนี้เพราะเป็นละครเรื่องแรกที่ผมได้เป็นพระเอกเต็มตัว ก็ช่วยติชมด้วย" เคนกล่าวปิดท้ายด้วยรอยยิ้ม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง