บันเทิง

เลิฟซีนกับผู้หญิงเล่นยาก'ต่าย'โปรจูบไม่ต้องทำใจ

เลิฟซีนกับผู้หญิงเล่นยาก'ต่าย'โปรจูบไม่ต้องทำใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" เผยรับบทเลิฟซีนกับนักแสดงหน้าใหม่ "แอน-ศิริวรรณ เบเกอร์" ยาก ในภาพยนตร์เรื่อง "She เรื่องรักระหว่างเธอ" แต่ไม่ต้องทำใจนาน เปรยไม่รู้นโยบายอะไรจำกัดโรงฉายภาพยนตร์เรื่อง "it gets better ไม่ได้ขอให้มารัก"

          หลังจากนักแสดงเซ็กซี่รุ่นใหญ่ "ต่าย-เพ็ญพักตร์" รับแสดงภาพยนตร์ความรักของผู้หญิงเรื่อง "She เรื่องรักระหว่างเธอ" ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ได้รับบทเป็นกะเทย ในหนังสะท้อนเรื่องราวเพศที่สามอย่าง "its gets better ไม่ได้ขอให้มารัก" เจอตัวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง "She เรื่องรักระหว่างเธอ" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "เรื่องเลิฟซีนเล่นยาก แต่ถ้าถามต่าย คงเหมือนกับเวลาที่เราจูบแฟนเรา เหมือนเราจูบกับคนที่เรารัก แต่เราไม่รู้ว่าน้องแอน คนที่ต้องเล่นคู่กับเรา เขาคิดยังไง เพราะตอนที่เล่นน้องเขาเกร็งมาก ถามว่าทำใจนานมั้ย รุ่นนี้ไม่ต้องทำใจแล้ว เพราะเป็นการแสดงอย่างหนึ่งที่เราต้องทำ ส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ เพราะเป็นบทบาทที่บางคนไม่กล้ารับ ในเมื่อเราเป็นนักแสดง ถ้าได้รับบทที่แตกต่างจากที่เราเคยเล่น ก็รู้สึกว่าน่าเล่น ในเรื่องเราเล่นเป็นผู้หญิงปกตินี่แหละ เพียงแต่เรายังไม่รู้สึกถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่เป็นเลสเบี้ยนว่ารู้สึกยังไง จะเหมือนผู้หญิงกับผู้ชายที่รักกันมั้ย" ต่ายกล่าว
 
          ถามต่อถึงกระแสภาพยนตร์เรื่อง "it gets better ไม่ได้ขอให้มารัก" ซึ่งนักแสดงมากฝีมือรับบทเป็นกะเทย ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกจำกัดโรงฉาย ประเด็นนี้นักแสดงรุ่นใหญ่กล่าวว่า ไม่รู้ว่าเป็นนโยบายอะไร แต่เท่าที่ทราบภาพยนตร์ผ่านการจัดเรตติ้งเด็กอายุ 15 แล้ว
  
          "ต่ายไม่รู้ว่าเป็นนโยบายอะไร ทั้งๆ ที่หนังเรื่องนี้ผ่านการจัดเรตติ้งให้เด็กอายุ 15 ดูได้ (รายได้ทะยาน 10 ล้าน) เท่าที่ทราบประมาณนั้น ซึ่งถือว่าโอเค เพราะหนังจำกัดโรงฉาย ต่ายลุ้นนะ เพราะทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานหมดเลย ยิ่งฉากพระ ตอนแรกเราทุกคนกลัวว่าจะไม่ผ่านเซ็นเซอร์ แต่ปรากฏว่าเป็นฉากที่ดีมากฉากหนึ่งของเรื่อง เพราะพี่กอล์ฟ (ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์) คนเขียนบทฉลาดมากในการเขียน เป็นคำสอนของพระพุทธเจ้า ถามว่าเหมือนหนังถูกตีกรอบมั้ย คงนิดหนึ่ง เพราะทำให้คนคิดว่า การถูกจำกัดโรงฉาย หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังโป๊หรือมีเลิฟซีนหรือเปล่า ทั้งๆ ที่หนังความรักต้องมี ไม่มากก็น้อยด้วยความเป็นหนัง ถึงบอกว่าลองเปิดใจให้กว้างหน่อยมั้ย แต่ชอบไม่ชอบอีกเรื่องหนึ่ง" ต่ายกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด