บันเทิง

'อั้ม'โต้เกาเหลา'คุณนิด'

'อั้ม'โต้เกาเหลา'คุณนิด'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ปิดปากไม่ขอตอบเรื่องผู้ชาย ทั้งพิธีกรชื่อดัง "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" และไฮโซ "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" วอนสื่อเห็นใจเลิกถามเรื่องนี้ ปัดข่าวมีปัญหากับ "คุณนิด-อรพรรณ วัชรพล" ย้ำไม่มีมูลความจริง เปรยใครที่โกรธอยู่ ขอให้หายโกรธเร็วๆ

           นอกจากจะเป็นนางเอกขายดีแล้ว ล่าสุด "อั้ม-พัชราภา" ยังคว้าตำแหน่งเจ้าแม่ข่าวฉาวไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะข่าวกับหนุ่มๆ แต่ที่ยังคงเป็นข่าวอย่างต่อเนื่อง คือข่าวกับพิธีกรหนุ่มกฤษณ์ นอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่านางเอกสาวมีปัญหากับ "คุณนิด-อรพรรณ" ดังนั้นเมื่อพบอั้มในงาน UNITED COLOR Terminal 21 จึงได้สอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ได้ความดังนี้
 
          "วันนี้ขอพูดเองเลยแล้วกัน รู้นะว่าพี่ๆ น้องๆ นักข่าวจะถามเรื่องอะไรบ้าง หนึ่งเรื่องผู้ชาย สองเรื่องที่คิดว่าอั้มผิดใจกับหนังสือพิมพ์เล่มหนึ่ง บอกแล้วว่าไม่มีอะไรเลย เป็นการเข้าใจผิดของคนที่คิดไปเองมากกว่า ส่วนเรื่องผู้ชายไม่มีอะไร ตอนนี้อยากบอกว่าเป็นเพื่อน รู้มั้ยว่าเบื่อที่จะพูด เชื่อว่าคนอ่านก็คงเบื่อที่จะอ่าน ขอยืนยันว่าไม่ได้ไปภูเก็ตหรือกระบี่กับกฤษณ์อย่างแน่นอน อั้มไม่อยากจะพูดเรื่องผู้ชาย จะเป็น เค ไหนก็ตาม เค ที่ว่าหมายถึงชื่อย่อของเขา (หัวเราะ) หรือแม้แต่ว่าจะมีข่าวออกมาอีก ก็จะไม่ขอพูดอีกแล้ว เพราะว่ามีผลกระทบกับคนที่อั้มอยากจะจริงจังด้วย จริงๆ อั้มมีคนที่อยู่ในใจ อย่าให้อั้มต้องง้อเขาผ่านสื่อเลย" อั้มกล่าวด้วยท่าทางขอความเห็นใจ
 
          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าหลายคนมองว่าที่อั้มมีข่าวออกมาในแง่ลบ เพราะมีปัญหากับ "คุณนิด-อรพรรณ" อั้มรีบปฏิเสธที่จะพูดเรื่องนี้ พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น
 
          "ไม่พูด รู้ว่าต้องโดนถามคำถามนี้ แต่ไม่ขอพูด จริงๆ ไม่มีอะไร เป็นการเข้าใจผิดของคนอ่านข่าว ไม่พูดอะไรแล้ว มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน (ฝากถึงคนที่ปล่อยข่าวอย่างไร) ไม่ฝากนะ ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว อย่าเขียนถึง เรื่องอื่นถามได้ เอาเป็นว่าเป็นกำลังใจให้อั้มพบคนที่ดีๆ สักคนแล้วกัน สำหรับคนที่โกรธอั้มก็ขอให้หายโกรธอั้มเร็วๆ นะ" อั้มย้ำ ส่วนข่าวที่ว่า "กึ้ง-เฉลิมชัย" ส่งคริสปี้ครีมไปให้ตอนถ่ายโฆษณานั้น อั้มออกตัวว่าไม่ขอพูดถึงแล้ว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด