บันเทิง

'ยูทูเพลย์อวอร์ด2011'ฉลองครบรอบ2ปี

'ยูทูเพลย์อวอร์ด2011'ฉลองครบรอบ2ปี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ยูทูเพลย์ อวอร์ด 2011' ฉลองครบรอบ 2 ปี

                   ปิดฉากลงอย่างสวยงามบริบูรณ์สำหรับงาน “ยูทูเพลย์ อวอร์ด 2011” ที่นอกจากจะเป็นการมอบรางวัล เพื่อเป็นกำลังใจและเชิดชูคนทำงานในวงการบันเทิงไทย และยังถือเป็นการรวมตัวของพี่น้องวงการเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ให้มาสังสรรค์และร่วมแสดงความยินดีให้แก่ “ยูทูเพลย์ ทีวี” ในโอกาสครบรอบ 2 ปีอีกด้วย โดยจัดหนักจัดใหญ่ไปเมื่อคืนวันก่อน ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8

                   ฤกษ์งามยามดีพระอาทิตย์ตกดินบอสใหญ่ นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ นำทีมวีเจยิ้มต้อนรับแขกแบบนอนสต็อปเริ่มเปิดงานศิลปิน-ดาราทยอยเข้าร่วมงานไม่ขาดสายอาทิ Room 39 , The yers , Ten To Twelve , 25 hours , โรส ศิรินทิพย์ , ลุลา , พิจิกา , เบล สุพล , บุดด้า เบลส , ละอองฟอง , สควีซ แอนนิมอล , Slot Machine , ETC , ศิลปินจากบ้าน AF ฯลฯ

                   พิธีประกาศผลรางวัลรวมทั้งสิ้น 14 รางวัล โดยพิธีกรทั้ง 5 คน นำโดยพี่ใหญ่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ สิงโต นำโชค "จีน" กษิดิศ "ดัง" พันกร และ แองจี้ เฮสติ้งส์ ได้สลับกันขึ้นมากล่าวเชิญศิลปินจากค่ายต่างๆ ขึ้นเชิญและประกาศผลรางวัล เริ่มต้นด้วยการประกาศ รางวัลศิลปินไทยหน้าใหม่ยอดนิยม ตกเป็นของวง “The Mousses” อีกหนึ่งเสียงปรบมือลือลั่นคงหนีไม่พ้น สาขาศิลปินทีนป๊อปยอดนิยม เป็นของสาวน้อย “นท เดอะสตาร์” ถัดมา ศิลปินต่างประเทศยอดนิยม ได้แก่ “ลินคิน พาร์ค” รับคะแนนท่วมท้นจากความมันของคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ส่วน เพลงที่ได้รับการคลิกเข้ามาดูมากที่สุดใน You2Play.com แน่นอนว่าเป็นไปตามคาดสำหรับ “เพลงพูดไม่คิด / Season Five” ส่วนรางวัลที่ขับเคี่ยวกันเว็บแทบล่ม ศิลปินเอเชี่ยนยอดนิยม ตกเป็นของ “ซีเอ็น บลู” รางวัลศิลปินคู่หรือกลุ่มยอดนิยม เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ไทยเทเนียม”

                   อีกหนึ่งรางวัลที่ลุ้นกันทั้งสตูดิโอคือ ศิลปินหญิงยอดนิยม เพราะแต่ละชื่อดูแล้วสูสีเป็นที่สุด “ปาล์มมี่” คว้าไปครอง ส่วน ศิลปินชายยอดนิยม แน่นอนที่สุดสำหรับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และอีกหนึ่งรางวัลที่ทำเอาคนร่วมงานเกร็งไปตามกันกับรางวัล มิวสิกวิดีโอยอดนิยม เป็นของ “ป๊อด" ธนชัย อุชชิน / เพลงจดหมายจากความเหงา” สำหรับรางวัล “ผู้ที่ทรงอิทธิพลในวงการดนตรี คือ ทาทา ยัง ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสและสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้เสมอ “ผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจ "โดม" ปกรณ์ ลัม หนุ่มหล่อที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่มุ่งมั่นสานฝันในการทำงานด้านดนตรีจนประสบความสำเร็จ ส่วนอีกหนึ่งรางวัลพิเศษคือ Most Wanted Artist ที่มอบให้แก่ ศิลปินร็อกที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ซึ่งได้แก่วง A Skylit Drive (สกายลิท ไดร์ฟ) วงร็อกจากแคลิฟอร์เนียซึ่งบินตรงมารับรางวัลด้วยตัวเองเลยทีเดียว

                   ระหว่างการประกาศผลรางวัล เบรกความตื่นเต้นด้วยโชว์สดขั้นเทพ ครั้งแรกกับการประชันกันของศิลปินหลากค่ายประเดิมเวทีด้วย "แทททูคัลเลอร์+ "ดัง" พันกร โชว์ต่อมากับ "เอเอฟ (เฟรม/ น้ำแข็ง/ พะแพง/ 123 Soul)" ตามมาด้วย "ชิน" ชินวุฒ โอลีฟส์ Funky Burger จุ๋ย จุ๋ยส์ + ตูน / ชาย Brand New Sunset บุรินทร์ + สควีทแอนนิมัล+"น้ำฝน" ภักดี+จี20+ แคนดี้ มาเฟีย+เดอะ ริชแมนทอย+โพลีแคท+25hours + ลุลา ปิดท้ายด้วยเอนเตอร์เทนเนอร์ขั้นเทพ "ไทยเทเนียม+เซาท์ไซด์" อีกด้วย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง