บันเทิง

เมโลดี้ไกด์

เมโลดี้ไกด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมโลดี้ไกด์

                    *** ได้ฤกษ์เปิดตัวงานเพลงอัลบั้ม “ToomTam” อย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ งานนี้ทำเอาแชมป์เดอะสตาร์ 7 "ตูมตาม" ยุทธนา เปื้องกลาง เจ้าของอัลบั้มเป็นปลื้มสุดๆ เพราะนอกจากจะมีคุณพ่อและคุณแม่ "ครูโจ้" สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา บิ๊กบอส "บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ยังมีรุ่นพี่และเพื่อนเดอะสตาร์ "อาร์" อาณัติพล ศิริชุมแสง "จูเนียร์" กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ "เนส" ยุทธนา กานิล และแฟนคลับกว่า 100 ชีวิตมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

                    *** ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวังเลย สำหรับ 2 หนุ่มวง "ซิงกูล่าร์" จากบ้าน "โซนี่ มิวสิค (ไทยแลนด์)" หลังจากทำการปล่อยเพลง "เซคคันด์ แชนซ์" ซิงเกิ้ลใหม่จากอัลบั้มชุดที่ 2 ออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศได้ฟัง ล่าสุดเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของ 2 หนุ่ม ก็ ฝ่าวงล้อมเข้าไปยึดหัวหาดในอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของคลื่นวิทยุทุกภาคทั่วประเทศ ที่ว่ากันว่าหินเหลือเกินในยุคนี้ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                    *** เอาใจคู่รักต้อนรับวาเลนไทน์คลื่น "คูล 93 ฟาเรนไฮต์" ชวนคู่รักเข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่รูปแบบใหม่ มหกรรมกีฬาบนเส้นทางพิสูจน์รัก “Lovelympic Rally” จากกรุงเทพฯ สู่หัวหิน เพื่อค้นหาแชมป์เปียนรักพิชิตรางวัลใหญ่แพ็กเกจฮันนีมูนกรุงลอนดอน พร้อมดึงคู่รักสุดโรแมนติก “ชาย" ชาตโยดม และ “วิกกี้" สุนิสา ร่วมซ้อมใหญ่ก่อนฤกษ์วิวาห์จริงปีนี้ สำหรับผู้สนใจกิจกรรมนี้ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24-25 มี.ค.นี้ สามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทุกช่วงพีเจ

                    *** เปิดโผผู้เข้าชิงรางวัลกันไปแล้วสำหรับ รางวัลทางดนตรีของคลื่น "ซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม : ซี้ด อวอร์ด ครั้งที่ 7” ประจำปี 2011 รางวัลของคนทั้งประเทศ โดยคุณเป็นผู้ตัดสิน ซึ่งสามารถร่วมโหวตได้ 2 ช่องทางโดยการพิมพ์ s ตามด้วยรหัสสาขารางวัล และ ชื่อศิลปินที่คุณชื่นชอบ แล้วส่งมาที่เบอร์ 4111975 หรือ ทางระบบเสียงตอบรับที่เบอร์ *3360975 ได้ตั้งแต่วันนี้-5 มี.ค. ติดตามรายละเอียดศิลปินที่ติดโผแต่ละสาขา เพียงคลิกไปที่ www.seedmcot.com

                    *** "กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม" พร้อมเสิร์ฟความหวานในเดือนแห่ง ความรักให้คนอินเลิฟแฮปปี้กันแบบถ้วนหน้า กับกิจกรรมสุดน่ารัก "กรีนแฟนคลับ ตอน น่าน อิน เลิฟ" ที่พูดได้คำเดียวว่าใครๆ ก็ต้องอิจฉากับทริป 5 วัน 4 คืน ออกเดินทางในวันที่ 1-5 มี.ค.นี้ โดยมี "ดีเจแบม" ฉันทนา นำทริป พร้อมด้วยปาร์ตี้แบบสุดโรแมนติกกับวง "ลิปตา" งานนี้ใครที่มีคู่แล้วไม่ควรพลาด รีบชวนกันมาร่วมสนุกได้แล้วทาง "กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม" หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.greenwave.fm

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง