บันเทิง

'วีวิลซ์'แร็พโชว์ในซิงเกิ้ล'แบด'

'วีวิลซ์'แร็พโชว์ในซิงเกิ้ล'แบด'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มาเยี่ยมมาเยือน : ปล่อยเพลงปลอบใจแบดบอย 'วีวิลซ์' แร็พโชว์ในซิงเกิ้ล 'แบด'

                 หลังจากปล่อยเพลงไปแล้วหลายซิงเกิ้ล อย่าง "Faraway" (ฟาราเวย์) "เลือนลางแต่ชัดเจน" และซิงเกิ้ลพิเศษ "กำลังอยู่ในความรัก" ซึ่งไม่ได้คาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดี ของ 5 หนุ่ม "วีวิลซ์" ประกอบด้วย "ติ๊ก" ณัฐธีร์ ติวาไชยพันธ์  "นิว" นนเมศฐ์ ติวาไชยพันธ์ "หมู" สรวีย์ ลิ้มทวีวัฒน์  "บู้" ทรงอำนาจ ชุณหะมาน และ "เต้ย" ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ "มาเยี่ยมมาเยือน คม ชัด ลึก" ทั้งที มีซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่าง "Bad " มาฝาก

เพลง "Bad" พูดถึงอะไร

                 ติ๊ก : ซิงเกิ้ลเพลง  Bad คอนเซ็ปต์เพลงมาจากพวกเราเลย เหมือนเป็นเพลงปลอบใจแบดบอย เพราะคอนเซ็ปต์ของผู้หญิงจะไม่ชอบแบดบอย ไม่เอาดีกว่าอย่ามาใกล้นะ แต่ความจริงจะไม่เสมอไปเพราะคนที่มีลุคแบดบอยอาจจะจิตใจดีก็ได้ อย่าเพิ่งรีบตัดสินจากภายนอกให้มาคุยกันก่อนดีกว่า

มีความพิเศษอย่างไร

                 ติ๊ก : อย่าง 2 เพลงแรก เราได้พี่แดน (วรเวช ดานุวงศ์) มากำกับให้ แต่อย่างเอ็มวีนี้ ได้พี่แดนมากำกับให้เหมือนเดิม แต่จะมีผม เข้าไปร่วมกำกับด้วย ส่วนในเรื่องของตัวเพลง เราได้ "สนูบ คิงส์" ซึ่งเป็นแร็พเปอร์ที่ประกวดชนะเลิศระดับประเทศ ซึ่งเขาทำเพลงอยู่ในสายอันเดอร์กราวน์ (ใต้ดิน) มาช่วยในเรื่องของเนื้อรอง และกลายเป็นศิลปินเบอร์ถัดไปในค่าย "เคฟ สูดิโอ"  และ "โบ โบ้" หนูจอแบน  มาร่วมฟีดเจอร์ริ่งด้วย

คาดหวังไหม

                 เต้ย : ไม่ได้คาดหวัง ว่าจะต้องดังหรือยอดดาวน์โหลดกระฉูด แต่เราคาดหัวงให้งานออกมา เป็นอย่างที่เราต้องการเพระาแต่ละซิงเกิ้ลเราใช้เวลาทำนานจริงๆ แก้แล้วแก้อีก อย่างซิงเกิ้ลเพลง Bad พี่ติ๊กคุมการตัดต่อเอ็มวีถึงเช้า เพราะพวกเราสนุกในการทำงาน ซึ่งเพลง Bad และเอ็มวีเพลงนี้ จะปล่อยวันที่ 24 มีนาคม นี้ อยากให้ติดตามชมกัน

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง