บันเทิง

'เชอร์รี่'ไล่ตี'อ๋อม'ตกน้ำเย็นฉ่ำใจ

'เชอร์รี่'ไล่ตี'อ๋อม'ตกน้ำเย็นฉ่ำใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เชอร์รี่'ไล่ตี'อ๋อม'ตกน้ำเย็นฉ่ำใจ:ตะลุยตะลอนกอง

          เริ่มออกอากาศก็เรียกรอยยิ้มจากผู้ชมกันแล้วสำหรับละครเรื่อง "รักออกอากาศ" ค่ายโพลีพลัส ที่เป็นการจับคู่กันครั้งแรกของ "อ๋อม" อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ "เชอร์รี่" เข็มอัปสร สิริสุขะ พระ-นางที่ฉะกันได้สะใจ วันนี้ก็มีเบื้องหลังฉากเด็ดพาไปชมกัน โดยเป็นตอนที่ เจ้าคุณ หรือ ขุนทอง (อ๋อม) เนื้อตัวสกปรกเพราะเลี้ยงหมูกำลังจะมาอาบน้ำ แต่เห็น สมใจ (เชอร์รี่) เล่นน้ำอยู่ก็เลยยืนแอบดู ฟากสมใจได้ยินเสียง รู้ว่ามีคนแอบดูอยู่ ก็โมโหวิ่งไล่ตีเจ้าคุณจนเจ้าคุณต้องกระโดดหนีลงน้ำ ระหว่างที่วิ่งตีเจ้าคุณอยู่ จู่ๆ ก็เป็นตะคริว ทำให้เจ้าคุณต้องรีบกระโดดน้ำลงไปช่วยพอเห็นไม่ได้สติก็จะช่วยปั๊มหัวใจ ส่วน ปลัดจืด (ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) ซึ่งแอบหลงรักสมใจมาเห็นพอดี คิดว่าสมใจโดนเจ้าคุณลวนลามจับหน้าอก
 
          งานนี้เลยต้องยกกองไปถ่ายทำ กันที่ค่ายลูกเสือนพวงศ์ นับเป็นฉากที่งานหนักตกอยู่ที่พระ-นางชนิดเต็มๆ เพราะนอกจากต้องวิ่งแล้วยังต้องว่ายน้ำอีกด้วย ก่อนถ่ายจริงทีมงานเลยต้องสำรวจบึงน้ำจนทั่ว เพื่อความปลอดภัยในการถ่ายทำ สาวเชอร์รี่ต้องระวังกระโจมอกให้แน่นหนากันหลุดเวลาวิ่ง ส่วนหนุ่มอ๋อมก็ต้องถอดเสื้อโชว์หุ่นแบบชิล ชิล หลังจากที่ผู้กำกับ "ปลา" พีรพล เธียรเจริญ บอกคิวให้พระ-นางอย่างละเอียดก็ถ่ายทำจริงกันเลย แรกๆ ถ่ายฉากวิ่งก็ไม่มีปัญหา แต่พอถึงฉากที่เชอร์รี่เป็นตะคริวโดนหนุ่มอ๋อมว่ายมาช่วยและผายปอด งานนี้มีเสียว
 
          อยากรู้ว่าหนุ่มอ๋อมจะปั๊มหัวใจสาวเชอร์รี่อย่างไร จะเสียวแค่ไหนติดตามชมกันได้ใน “รักออกอากาศ” ศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3
...................
(หมายเหตุ 'เชอร์รี่'ไล่ตี'อ๋อม'ตกน้ำเย็นฉ่ำใจ:ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด