บันเทิง

'ญาญ่า'ปัด'เอ'ดึงเข้าสังกัด

'ญาญ่า'ปัด'เอ'ดึงเข้าสังกัด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" โต้ข่าว "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" ทาบเข้าสังกัด ย้ำ "ณเดชน์ คูกิมะยะ" ไม่เคยชวน โอดเรียนหนัก แต่ยังไหวเปรยไม่คิดดร็อป

          เรียกว่าฮอตขึ้นแท่นจริงๆ สำหรับ "ญาญ่า-อุรัสยา" เพราะตั้งแต่ออกเล่นละคร "เกมร้าย เกมรัก" คู่กับ ณเดชน์ ก็มีงานโฆษณาคู่กันมาตลอด ล่าสุดเลยมีข่าวแว่วว่าตอนนี้ "เอ-ศุภชัย" กำลังทาบเข้าสังกัด  ข่าวฮอตขนาดนี้ นักแสดงสาวถึงกับร้องเสียงหลงว่าไม่มีทาบ เพราะเธอยังอยู่สังกัดช่อง 3 เหมือนเดิม

          "พี่เอก็มีหางานให้หลายงานเหมือนกัน ไม่แน่ใจว่าเขาเอ็นดูไหม(ยิ้ม) แต่พี่เอเขาก็ช่วยๆ ดูแลให้บางงาน แต่ตอนนี้คุณแม่และทางช่องก็ยังดูคิวให้ญาญ่าเหมือนเดิมนะ (เอมีทาบไหม) ไม่มีเราก็ยังอยู่กับทางช่องเหมือนเดิม (มีข่าวว่าณเดชน์ชวน เพราะถ้าอยู่กับพี่เอจะได้รับงานด้วยกัน) ไม่มีนะ ไม่เคยชวน ส่วนอนาคตหนูน่าจะอยู่กับทางช่องไปเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะไม่ยอมเซ็นสัญญาต่อแล้ว (ยิ้ม) ส่วนเรื่องสัญญาว่าเราเซ็นกับทางช่องกี่ปีนั้น ทางผู้ใหญ่บอกว่าเป็นความลับหนูห้ามบอก แต่ก็นานอยู่เหมือนกัน (อยากให้พี่เอดูให้ไหมเพราะคุณแม่จะได้เหนื่อยน้อยลง) ทราบว่าคุณแม่เหนื่อย แต่ตอนนี้พี่ๆ ที่ช่องช่วยดูแลด้วย คงให้ท่านเป็นผู้จัดการเราไปเรื่อยๆ เพราะเดี๋ยวคุณแม่จะเหงาเกินไปไม่มีอะไรทำ" ญาญ่ากล่าวด้วยน้ำเสียงขำๆ

          เมื่อสอบถามเรื่องการเรียนนักแสดงสาวถึงโอดเสียงน่าสงสารว่าปีนี้เรียนหนักมาก แม้จะมีทั้งงานละครและอีเวนท์ แต่ตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ "ตอนนี้ออกงานเยอะ เรื่องเรียนก็หนักพอสมควร แต่ยังโอเคอยู่นะเพราะเทอมนี้ไม่ได้ลงเยอะ ก็ยังไหวอยู่ (ได้ข่าวว่าขาดเรียนบ่อย) ไม่จริง หนูไปเรียนทุกครั้งที่มีเรียน เพราะว่าอาจารณ์ดุ ท่านจะเช็กชื่อทุกครั้งที่เข้าห้องและออกจากห้อง เพราะฉะนั้นเราก็ต้องอยู่เต็มคลาส ส่วนงานละครก็ไม่ได้น้อยลงนะ อยู่ที่ว่าทางช่องจะวางให้เราเล่นเรื่องไหน (งานเยอะขนาดนี้ คิดดร็อปเรียนไหมเพื่อที่จะได้รับงานเต็มที่ไหม) ไม่ หนูไม่ดร็อปเรียนแน่นอน อาจจะลงวิชาเรียนน้อย อาจจะจบช้าแต่ไม่มีทางดร็อปเรียนแน่นอน" ญาญ่ากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง