บันเทิง

ลือ!'เบนซ์'เสียบพิธีกร'ชิงร้อยฯ'

ลือ!'เบนซ์'เสียบพิธีกร'ชิงร้อยฯ'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา" งงข่าวเสียบพิธีกรแทน "ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา" หลังมีกระแสข่าวช่อง 3 อยากปรับพิธีกรเพื่อให้มีภาพชัดเจน แจงเคยทำหน้าที่แทนพิธีกรชื่อดังครั้งเดียวเท่านั้น ด้าน ตั๊ก" มยุรา รับยังไม่ทราบข่าว แต่ตั้งใจจะขอหยุดพักงานอยู่แล้ว หลังอยู่มานาน

          เป็นประเด็นที่กำลังอยู่ในความสนใจของใครๆ หลายคน หลังมีข่าวว่ารายการ "ชิงร้อย ชิงล้าน ซันชายเดย์" ของบริษัท "เวิร์ค พ้อยท์" จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เมื่อย้ายมาซบช่อง 3 เพราะมีข่าววงในว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 3 อย่าง ประวิทย์ มาลีนนท์ ได้มีการพูดคุยกับ "เสี่ยตา-ปัญญา" ว่าอยากมีการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากหวั่นว่าคนยังติดภาพ "ชิงร้อย ชิงล้าน" ทางช่อง 7 จึงอยากให้มีเด็กในสังกัดของช่อง 3 ไปเป็นพิธีกรหลักในรายการ ทำให้เกิดข่าวลือออกมาว่าจะเปลี่ยนพิธีกรหญิง จาก "ตั๊ก-มยุรา" มาเป็นคนอื่น โดยก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าเป็น "จุ๋ย-วรัทยา" แต่เธอได้ออกมาปฏิเสธแล้ว และล่าสุดมีข่าวว่าช่อง 3 วางตัว "เบนซ์-พรชิตา"  เพราะเคยทำงานร่วมกันกับ "เวิร์ค พ้อยท์" ในรายการ "ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์" อยู่แล้ว ล่าสุด คมชัดลึก ได้โทรศัพท์ไปสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว เบนซ์เผยให้ฟังดังนี้
 
          "หนูเคยไปแทนเทปเดียว พอดีพี่ตั๊กไปต่างประเทศ หนูว่าไม่น่าจะใช่ เพราะภาพรายการมันเป็นภาพชัดเจน แล้วพี่ตั๊กเขาก็ไม่ใช่ตัวจิ๋วๆ เขาทำตรงนี้มานาน ทางอาตา (ปัญญา นิรันดร์กุล) คงใช้คนเดิม (วันนั้น "พี่ตา" ปัญญา ได้ชวนให้มาทำอีกไหม) ได้ชวนตามมารยาทว่าถ้าหากมีโอกาสก็มาร่วมงานกันอีก แต่คงไม่ใช่มาทำพิธีกร  อาจจะให้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการมากกว่า" เบนซ์กล่าว
 
          ส่วนที่มีข่าวว่า ประวิทย์ ต้องการให้รายการ ชิงร้อยชิงล้าน มีภาพเป็นช่อง 3 ที่ชัดเจน โดยจะให้ดาราช่อง 3 เข้ามาเป็นพิธีกรด้วยนั้น นางเอกสาวชื่อดังเผยว่าอาจจะเป็นข่าวที่ผิดเพี้ยนไป เพราะเท่าที่ทราบรายการที่ย้ายมาอยู่เรตติ้งดี  คงไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไร  
 
          "การมาย้ายมาอยู่เรตติ้งดีขึ้นนะ เด็กๆ ได้ดูเยอะขึ้น เพราะอยู่ในช่วงเวลาบ่ายๆ มีแขกรับเชิญใหม่ๆ เท่าที่คุยกับเวิร์คพ้อยท์ ได้ฐานคนดูเยอะขึ้น จริงๆ แล้วทางช่อง ไม่มีการสนับสนุนให้นักแสดงเป็นพิธีกร เพราะจะไปแย่งคิวละครของช่อง" เบนซ์กล่าวสรุป
  
          ทางด้าน "ตั๊ก-มยุรา  เศวตศิลา" พิธีกรคู่บุญรายการ "ชิงร้อยชิงล้าน"  เปิดใจกับทางหนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" ถึงกระแสข่าวที่ออกมา ว่าไม่ตกใจกับข่าว แต่แปลกใจมากกว่าที่มีข่าวออกมาอย่างนี้ แต่เชื่ออย่างหนึ่งว่าเมื่อนักข่าวทราบอะไรมามักจะเป็นเรื่องจริง
 
          "เหมือนตอนที่มีข่าวออกมาว่า ชิงร้อยชิงล้าน ย้ายจากช่อง 7 มาอยู่ช่อง 3 ตั๊กบอกตรงๆ เลยว่าไม่ทราบเรื่องเลย แถมตอนนั้นกำลังขึ้นเครื่องไปฮ่องกงด้วย แต่พอกลับ ก็มีการเปลี่ยนแปลงจริงๆ ส่วนตัวตั๊กเอง ยังไม่ได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กับทั้งคุณปัญญา (ปัญญา นิรันดร์กุล) และยังไม่ทราบเรื่องใดๆ เลยด้วย  แต่ตั๊กไม่มีปัญหาอะไรหากจะมีการเปลี่ยนแปลง เพราะว่าตั๊กเองก็ตั้งใจไว้อยู่แล้วว่าอยากจะพัก (ที่อยากพักเพราะเกี่ยวกับสุขภาพหรือเปล่า) ไม่หรอก ทำงานกับรายการนี้มานาน มันเหมือนอยากจะพัก ลองทำอะไรใหม่ๆ ดูบ้าง เป็นเรื่องเข้าใจได้ว่าทำอะไรนานแล้วก็มีอาการเบื่อ เอาจริงๆ ส่วนตัวไม่เสียดายเลย แต่มีนิดหนึ่ง ว่าเราเองตั้งใจจะขอหยุดพักกับทางรายการ พอดีเป็นว่าเขามาบอกเลิกเราซะก่อน" ตั๊กกล่าวทิ้งท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด