บันเทิง

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด'โฟร์'ช้ำรัก'มด'ฉกหนุ่ม

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด'โฟร์'ช้ำรัก'มด'ฉกหนุ่ม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด'โฟร์'ช้ำรัก'มด'ฉกหนุ่ม

          แม้ในชีวิตจริงความรักกับหนุ่มหล่อ พิชญ์ กาไชย ศิลปินวง ซีควินท์ กำลังสดใสเพราะเริ่มต้นเรียนรู้ศึกษาใจกันในครั้งใหม่ แต่ในเอ็มวีเพลง "แฟนเขา แฟนเรา" สาว “โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร กลับต้องเจอกับเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างสุดๆ เพราะช้ำชอกและเสียใจกับความรักที่เกิดขึ้นด้วยความรู้สึกที่สับสน โดยชายหนุ่มที่ตนแอบมีใจให้ และเขาที่แสดงออกว่ามีใจให้เหมือนกัน กลับไม่เคยบอกความในใจด้วยคำพูด แถมน้องสาวคนสนิท “มด" ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ยังเป็นมือที่สาม ทำตัวเป็น “แฟนเขา” แทรกกลางในสัมพันธ์ที่แสนจะเปราะบางอยู่แล้ว
 
          ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือระหว่างคนทั้งสาม หญิง 2 ชาย 1 เริ่มต้นขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ บรรยากาศในการร้องคาราโอเกะ ที่ “มด” เริงร่าเล่นหัว ถึงเนื้อถึงตัวชายหนุ่ม, บรรยากาศในรถเปิดประทุนหรูที่ทั้งสองหนุ่มสาวส่งตาซึ้ง ซึ่งภาพทั้งหมด “สาวโฟร์” ได้แต่แอบมองจากเบาะหลังด้วยความเศร้าใจ พร้อมจุดแตกหักของเรื่องราวภายในใจของสาวโฟร์เอง ในฉากสำคัญนี้ ที่ทีมงานไปเซตบรรยากาศสุดสดใส ณ ริมสระว่ายน้ำ โรงแรมรัตนโกสินทร์ ราชดำเนิน “โฟร์” ถูก “มด” และชายหนุ่มที่โฟร์คิดว่าเป็น “แฟนเรา” ให้มาร่วมถ่ายภาพวิดีโอเล่นกัน โดย “โฟร์” และ “มด” เอง ก็ร่วมกันแกล้งชายหนุ่มจนตกน้ำในที่สุด และเขาก็จมน้ำหายไป โดย “มด” กระวนกระวายใจและแสดงออกเป็นอย่างมากถึงเป็นห่วงชายหนุ่ม ที่เกินกว่าฐานะเพื่อนธรรมดา
 
          รอลุ้นบทสรุปของเรื่องราวความรักสุดเข้มข้น ระหว่าง “โฟร์-มด” และ 1 ชายหนุ่ม ในมิวสิกวิดีโอเพลง “แฟนเขา แฟนเรา” ทั่วประเทศ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง