บันเทิง

'ตั๊ก'อินฉากคลอดลูกน้ำตาหลั่งไม่หยุดใน'แม่นาค3มิติ'

'ตั๊ก'อินฉากคลอดลูกน้ำตาหลั่งไม่หยุดใน'แม่นาค3มิติ'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ตั๊ก'อินฉากคลอดลูกน้ำตาหลั่งไม่หยุดใน'แม่นาค3มิติ':ตะลุยตะลอนกอง

          เข้าโรงภาพยนตร์ให้ขวัญผวากันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง แม่นาค ทรีดี หรือ แม่นาค 3มิติ ที่อำนวยการสร้างและกำกับการแสดงโดย โชติพันธุ์ นิธิวัชร งานนี้ได้นางเอกทรงโต "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" มารับบทแม่นาค ได้ถึงแก่นโดยเฉพาะฉากคลอดลูกที่ทีมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เล่นได้เริดมากๆ เพราะอินในฉากขนาดน้ำตาหลั่งไม่หยุด!
 
          ด้วยบรรยากาศที่ต้องถ่ายกลางคืน แถมฉากที่ถ่ายต้องเป็นแนวย้อนยุค ทำเอาทีมงานเซตฉากกันไป ผวากันไป ส่วนสาวตั๊กถึงกับออกอาการกังวล เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างมาแล้วหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น ละคร ภาพยนตร์ และละครเพลง โดยเฉพาะฉากอมตะอย่างฉากที่แม่นาคต้องยื่นแขนไปเก็บมะนาวใต้ถุนบ้าน ที่สาวตั๊กถึงกับแอบบ่นอุบอิบว่าดูกี่ครั้งก็กลัวมากๆ ส่วนฉากคลอดลูกที่ต้องถ่ายในวันนี้ นางเอกสาวถึงกับคุยฟุ้งว่าเป็นฉากที่เธอเข้าใจถึงความรู้สึกของย่านาค ได้ดีที่สุด
 
          "ในฐานะของผู้หญิงคนหนึ่งที่ท้องแก่รอสามีกลับมาเยี่ยม หลังจากห่างหายไปเป็นชายชาติทหาร  ตั๊กรู้สึกถึงความเหงา และการรอคอยของย่านาคเป็นอย่างมาก ตอนที่ตั๊กแสดงในฉากคลอดลูก ตั๊กต้องนึกถึงสามีและต้องทนกับความเจ็บปวดของการคลอดลูกโดยวิธีการคลอดกับหมอตำแย  ตั๊กร้องไห้เยอะมากเหมือนเราจะตายจริงๆ  จนผู้กำกับสั่งคัตแล้ว  ตั๊กเดินกลับมาดูที่จอมอนิเตอร์ก็ไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้ใช้เวลาเป็นชั่วโมงกว่าจะหยุดร้องไห้ได้” ตั๊กกล่าว
 
          อยากรู้ว่าสาวตั๊กต้องเสียน้ำตามากแค่ไหน ติดตามชมกันได้ใน แม่นาค ทั้งระบบ 2 มิติ และ 3 มิติ 23 กุมภาพันธ์  ทุกโรงภาพยนตร์
...................
(หมายเหตุ 'ตั๊ก'อินฉากคลอดลูกน้ำตาหลั่งไม่หยุดใน'แม่นาค3มิติ':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง