บันเทิง

'ไมค์'โต้ขายขนมจีบ'โม'โบ้ยข่าว'เซลิน่า'เข้าใจผิด

'ไมค์'โต้ขายขนมจีบ'โม'โบ้ยข่าว'เซลิน่า'เข้าใจผิด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" ย้ำไม่เคยคิดจีบ "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" นางเอกใหม่จากเรื่อง "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" เผยเพียงแค่สนิทกัน พร้อมแจงภาพหลุดกับ เซลิน่า เพียซ นางเอกน้องใหม่ช่อง 3 อ้างเป็นความเข้าใจผิด เพราะที่เห็นเป็นลูกค้าชาวรัสเซีย

          นับว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับ "ไมค์-พิรัชต์" เพราะไม่ว่าจะสนิทกับสาวคนใด ก็มักจะตกเป็นข่าว อย่างล่าสุดโคจรมาพบกับนางเอกใหม่ "โม-มนชนก" ในละครเรื่อง "ลิขิตฟ้าชะตาดิน" ก็มีข่าวว่าหนุ่มไมค์ดอดหยอดมุกขายขนมจีบนางเอกน้องใหม่ ซึ่งเจ้าตัวกล่าว
 
          "กับโมเราสองคนสนิทกันตั้งแต่วันแรกที่ฟิตติ้งแล้ว พอได้เข้าฉากยิ่งทำให้เราสองคนสนิทกันมากยิ่งขึ้น เราสองคนเข้าขากันมากขึ้นเรื่อยๆ แต่พอเข้าฉากกันมีหลุดขำกันบ้าง เพราะโมชอบทำตาโตไม่มีเหตุผล แต่น่ารักดี (มีข่าวว่าไมค์ชอบชมโมบ่อยๆ เลยถูกมองว่ากำลังขายขนมจีบ) ไม่หรอก ผมเป็นคนที่เฟรนด์ลี่นะ ถ้าไม่สนิทก็จะไม่เล่นด้วย จะเป็นอีกแบบ ยืนยันเลยว่าไม่ได้จีบโม เรื่องที่ผมชมน้องต้องบอกว่าชมเป็นมารยาทเฉยๆ (ยิ้ม)"  ไมค์กล่าวอย่างติดตลก
 
          ผู้สื่อข่าวถามถึงภาพปาปาราซซี่ของหนุ่มไมค์กับ เซลิน่า เพียซ นางเอกน้องใหม่ช่อง 3 ที่ควงกันไปดูคอนเสิร์ต "ปาล์มมี่" เมื่อเดือนที่แล้ว เจ้าตัวรีบปฏิเสธทันควัน พร้อมทั้งอธิบายให้ฟัง
 
          "คนนั้นไม่ใช่เซลิน่านะ ผู้หญิงคนนั้นเป็นลูกค้าฝรั่งจากรัสเซียเป็นคนที่ไมค์ดีลงานด้วยอยู่ ไมค์พาไปทานอาหารไทยเฉยๆ อีกอย่างผู้หญิงคนนั้นก็อายุ 30 ได้แล้ว ผมเองเห็นภาพแล้ว แต่ไม่ได้ตกใจอะไร มันเป็นการสร้างประเด็นอย่างหนึ่งมากกว่า เอาจริงๆ นะ ผู้หญิงคนนั้นไม่มีส่วนคล้ายเซลิน่าเลยนะ (ความสัมพันธ์กับเซลิน่าล่ะ) ผมรู้จักเขาก่อนเข้าวงการอีก เป็นพี่เป็นน้องกัน ตอนนี้ผมขอโฟกัสเรื่องงานกับหาเวลานอนเยอะๆ เพราะว่าผมทำงานเยอะมากเลย" ไมค์ย้ำ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง