บันเทิง

ไม่รู้เป็นพระเอก'มะเมี๊ยะ''ธันวา'ยินดีถ้าได้โอกาส

ไม่รู้เป็นพระเอก'มะเมี๊ยะ''ธันวา'ยินดีถ้าได้โอกาส
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ธันวา สุริยจักร ไม่ทราบจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวละครรีเมกเรื่อง "มะเมี๊ยะ" รับถ้าเป็นความจริงรู้สึกยินดี และต้องขอบคุณผู้ใหญ่ ถ่อมตัวขอเล่นเป็นพระรองให้การแสดงแข็งแรงกว่านี้ ดีใจกระแส "อสูรน้อยฯ" แรง

           หลังจากมีกระแสข่าวว่า ดาวรุ่งวิกหมอชิตอย่างหนุ่มธันวา จะได้เป็นพระเอกเต็มตัวในละครรีเมกเรื่อง "มะเมี๊ยะ" ที่ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" และ "กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง" เคยแสดงไว้ ล่าสุดเจอตัวในงานแถลงข่าว "โครงการเหรียญที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงผนวชพลังแผ่นดิน และพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงผนวช"  สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ละครเรื่อง "มะเมี๊ยะ" ผู้ใหญ่ยังไม่ได้แจ้งมา ผมไม่ทราบเลย แต่ถ้าเป็นความจริง ผมก็ดีใจและยินดีเล่น จะทำให้ดีที่สุด ถ้าหากว่าผมได้เล่นจริงๆ ถ้าสมมุติว่าเป็นเรื่องจริง ผมต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่มากๆ แต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้ทราบข่าวจากทางพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) พี่เขายังไม่ได้แจ้งมา เพราะตอนนี้ผมถ่ายละครแค่ 2 เรื่อง คือ "อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว" และ "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ส่วนที่มีกระแสว่า ผมน่าจะเป็นพระเอกได้แล้ว ผมขอให้การแสดงแข็งแรงกว่านี้ก่อน เพราะตอนนี้ถ่ายละคร 2 เรื่อง เล่นเป็นพระรอง เพื่อให้ผมมีประสบการณ์มากกว่านี้ ส่วนตัวผมไม่ซีเรียสนะว่า จะเป็นพระเอกหรือพระรอง เพราะเราเป็นนักแสดงเมื่อได้รับบทมา เราอยากจะเล่นและทำการบ้านในตัวละครตัวนั้น ให้มากที่สุด" ธันวากล่าว
 
          ถามต่อถึงกระแสตอบละครเรื่อง "อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว" เป็นอย่างไรบ้าง เพราะได้รับเสียงชื่นชมเยอะ นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า รู้สึกดีใจที่มีคนชื่นชม
 
          "ต้องบอกว่าตอนนี้ละครกำลังสนุกเลย กระแสดีและทุกคนที่ได้ดูจะชม ซึ่งตอนนี้กำลังเร่งถ่ายละคร เราเจอเหตุกาณ์ที่ถ่ายไปออนแอร์ไป ทำงานหามรุ่งหามค่ำเลย นักแสดงและผู้กำกับทำงานดึกทุกวันเลย อยากให้ทุกคนเอาใจช่วย และเป็นกำลังใจให้เราทุกคนด้วย ( "อ๊อฟ" ชนะพล สัตยา เข้าโรงพยาบาล) ผมเพิ่งทราบข่าว รู้สึกตกใจ แต่อย่างบทของผมที่เล่นเป็นปีเตอร์ เราไม่ใช่พระเอกจะมีซีนเข้าฉากไม่เยอะเท่าเขา ซึ่งตัวละครพระเอกมีซีนเยอะมากกว่า ทำให้ต้องทำงานเยอะ และรีบเร่งมากๆ ผมก็รู้สึกสงสารพี่อ๊อฟเหมือนกัน (หล่อขึ้น) รู้สึกดีใจ ที่มีคนเรียกว่าปีเตอร์ มีคนชม เรารู้สึกดีขึ้นนะ เพราะเราดีใจ ที่มีกระแสที่ดี และเห็นผลดีขึ้นที่เราดูแลตัวเองมากขึ้น เราฟิตหุ่นมากขึ้น" ธันวากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง