บันเทิง

รับไม่ท้อกว่าจะดังได้'ซาร่า'ปลื้มมีงานต่อเนื่อง

รับไม่ท้อกว่าจะดังได้'ซาร่า'ปลื้มมีงานต่อเนื่อง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซาร่า เล็กจ์ มองโลกในแง่ดี กว่าจะดังได้ต้องใช้เวลา เปรยเรื่องงาน เน้นขอทำงานให้ออกมาดี ปลื้มหลายคนมองเป็นช่วงขาขึ้น เพราะได้รับบทนางเอกในละครเรื่อง "มณีแดนสรวง" ของบรอดคาซท์ รับต่อสัญญาเพิ่มอีก 3 ปี

          โลดแล่นอยู่ในวงการมาหลายปี แต่นักแสดงสาว อย่าง "ซาร่า" เพิ่งจะมีโอกาสได้ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวในละคร "มณีแดนสรวง" ของทางบรอดคาซท์ ดังนั้นเมื่อพบ "ซาร่า" ในงาน สตาร์ ชอยส์ ของสยามบันเทิง คงต้องสอบถามกันเสียหน่อยถึงการที่หลายคนต่างแสดงความเห็นใจว่า กว่าจะดังได้ใช้เวลายาวนาน หากเปรียบเทียบกับนักแสดงสาวรุ่นราวคราวเดียวกันซึ่งเจ้าตัวเผย  
 
          "ซาร่ารู้สึกเพียงว่าของแบบนี้ต้องใช้เวลานะ เพราะบางคนก็ทำงานแป็บเดียวแล้วก็ดังเลย รุ่นพี่บางคนก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะมีวันนี้ แต่ถามซาร่าว่ารู้สึกอะไร ไม่เลยนะ เพราะอย่างซาร่าเองก็มีช่วงที่หายไป และมีช่วงที่กลับมา แต่ว่าช่วงที่ผ่านมา เราเองก็ได้เล่นละครฝึกฝนตัวเองไปเรื่อยๆ (ท้อไหมกว่าจะดังอย่างวันนี้) ไม่ได้ท้อนะ เพราะว่าเราไม่ได้ตั้งเป้าอะไรมากหรือกดดันตัวเอง คิดแค่ว่าถ้างานมีเยอะเราก็ทำเยอะ แต่ว่ามีน้อยก็ทำน้อย เราแค่ทำงานของเราออกมาให้ดีก็พอ" ซาร่ากล่าว 
  
          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงขาขึ้นของนางเอกสาว เพราะได้ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ให้แก่ทางบรอดคาซท์ เรื่อง "มณีแดนสรวง" เจ้าตัวกล่าว
 
          "ก็ดีนะที่คนมองอย่างนั้น (หัวเราะ) ปีที่ผ่านมาทุกอย่างโอเค นับตั้งแต่เซ็นสัญญากับทางบรอดคาซท์ก็มีงานเยอะมาก ล่าสุดซาร่าเพิ่งต่อไปอีก 3 ปีก่อนหน้านี้เซ็นไว้ 3 ปี (เซ็นสัญญากับค่ายสบายใจขึ้นไหม) ถือว่าโอเคนะ สบายใจ แต่ทางบรอดคาซท์ดีนะ เปิดโอกาสให้ซาร่าไปเล่นละครกับทางค่ายอื่น อย่างที่ผ่านมาซาร่ามีละครกับทางยูม่า 3 เรื่องนะ (ปกติมีการพูดคุยเรื่องละครกับทางค่ายไหม) ความจริงต้องบอกว่าเด็กบรอดคาซท์ก็เยอะนะ อันนี้เข้าใจได้ แต่พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) บอกว่ามีละครอย่างน้อยปีละเรื่อง แค่นี้เราก็อุ่นใจแล้ว" ซาร่าย้ำทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง