บันเทิง

'น้ำ'ยัน'มินตรา'ไม่ป่องก่อนแต่ง

'น้ำ'ยัน'มินตรา'ไม่ป่องก่อนแต่ง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" เผยพร้อมแต่งสาวดัชชี่เกิร์ลรุ่นน้อง "มินตรา-ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์" ลั่นฝ่ายหญิงไม่ได้ท้องก่อนแต่ง แต่อยากได้ลูกปีมังกร ยัน 10 มี.ค.นี้ ประกอบพิธีเชียงใหม่ 24 มี.ค. คาดฉลองที่ร้าน "Cool House" ของ "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ"

          หลังจากออกมาประกาศว่ากำลังเข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาวรุ่นน้อง "มินตรา-ชนิศา" ในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ที่จ.เชียงใหม่ และเลี้ยงฉลองสมรสวันที่ 24 มีนาคมนี้ งานนี้ทำเอาหนุ่ม "น้ำ-รพีภัทร" ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูว่าเกิดอาการเบนโลหรือท้องก่อนแต่งหรือไม่ เจอตัวในงาน "โครงการเหรียญที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงผนวชพลังแผ่นดิน และพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงผนวช" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ต้องบอกว่า จุดประสงค์ที่ผมแต่งคือ อยากอยู่ด้วยกัน เพราะที่เราคบกันเราอยากอยู่กับเขา แต่ด้วยสายตาที่คนอื่นมอง บางคนคิดดี บางส่วนคิดลบก็มีเราไม่อยากให้ใครมองแฟนเราไม่ดี บางทีผมถ่ายละคร แล้วอยากให้เขาไปด้วย ในสายตาคนอื่นอาจจะมองไม่ดี เราเลยอยากทำอะไรให้ถูกต้อง และคนนี้ผมอยากอยู่กับเขาตลอดชีวิต เราต้องทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามหลักประเพณี (ไม่มีเบนโลแน่นอน) อย่างที่บอกจุดประสงค์คือเราอยากอยู่กับเขา และไม่อยากให้ใครมองแฟนผมไม่ดี ถามว่ายืนยันมั้ย (เงียบไปพักหนึ่ง) ใช่นะ แต่เรื่องลูกใจจริงผมคิดไว้ว่าดูก่อน แต่ว่าแม่ผมเกิดปีมังกร มินตราก็เกิดปีมังกร ผมแต่งปีมังกร ผมว่าน่าจะเป็นสิริมงคลดี ถ้ามีก็มี ไม่มีก็ไม่เป็นไร เรื่องสินสอดบ้านเขาไม่ได้ว่าอะไร ให้เราจัดไปเอง พอสมควร มีทองและเงินด้วย (7 หลัก) ประมาณ 7 หลักกว่าๆ ส่วนแหวนก็เป็นแหวนที่เขาชอบ ให้เขาเลือกเอง ที่เขาชอบเก๋ๆ ไม่เกี่ยวว่ากี่กะรัต เรื่องแต่งงานพิธีการคือวันที่ 10 มีนาคม คือทางเขาเป็นคนจีน และเป็นสาวเหนือ จะมีพิธีการทั้งจีนและไทยด้วยผสมกันไป และวันที่ 24 มีนาคม ส่วนสถานที่จัดงานในกรุงเทพฯ เท่าที่ผมคิดเอาไว้ ผมไม่อยากให้อุดอู้ หรือเป็นพิธีการอะไรมาก อยากเลือกสถานที่ที่สบายๆ คือจะใช้ร้านคุณเวียร์" น้ำกล่าว
 
          ผู้สื่อข่าวหันไปถามทางสาวดัชชี่รุ่นน้อง "มินตรา" ว่ามั่นใจในตัวนักแสดงหนุ่มคนนี้แล้วหรือยัง เด็กภายใต้สังกัดดัชชี่กล่าวว่า รู้สึกอยู่ด้วยกันแล้วเป็นตัวของตัวเอง
 
          "รู้สึกว่าเวลาที่เราอยู่ด้วยกันไม่ต้องวางตัวอะไรมาก เป็นตัวของตัวเองเลย ซึ่งพี่น้ำเป็นคนสนุกสนาน เวลาที่อยู่ด้วยกัน ซึ่งเราไม่ได้มองว่าตัวเองเด็กเกินไป (พ่อแม่ว่าอย่างไร) ตอนแรกพ่อแม่ตกใจ แต่เขาก็เชื่อในการตัดสินใจของเรา 2 คน ถามว่าเสียดายเวลามั้ย ไม่เลย" มินตรากล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง