บันเทิง

'เกรซ-แบงค์'โชว์หวานอำลาจอ'ก้อย-ณัฐ'แย่งซีนสุดฤทธิ์

'เกรซ-แบงค์'โชว์หวานอำลาจอ'ก้อย-ณัฐ'แย่งซีนสุดฤทธิ์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เกรซ-แบงค์'โชว์หวานอำลาจอ'ก้อย-ณัฐ'แย่งซีนสุดฤทธิ์:ตะลุนตะลอนกอง

          เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง "สะใภ้พญายม" ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดคนเก่ง "แม่ก้อย" ทาริกา ธิดาทิตย์ ที่ดำเนินมาถึงตอนจบแล้ว เรียกได้ว่าดารา นักแสดงคับจอ ชนิดที่ว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว
 
          เป็นฉากที่หลังจากทุกอย่างลงตัว ความรักลงล็อก เอราวัตร ("แบงค์" ธนศักดิ์ สำราญมน) รักกับหนูหริ่ง ("ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ) และณุดนัย ("ณัฐ" ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) รักกับตำลึง ("เกรซ" กฤติกา ซิงห์) เวลาผ่านไป 1 เดือน ณุดนัย ตกลงแต่งงานกับ ตำลึง หนูหริ่ง เอราวัตร และคนอื่นๆ แต่งตัวสวยหล่อ เดินทางไปร่วมพิธีอย่างอบอุ่น รวมถึงอบเชยที่ดูตื่นเต้นและมีความสุขกว่าใครๆ ตำลึงอยู่ในชุดเจ้าสาวสวยงาม และยังคงสงสัยกับเหตุการณ์อลเวงทั้งหมดที่เกิดขึ้น แต่ทุกคนต่างดีใจที่ทุกอย่างลงเอยด้วยความสุขเช่นนี้
 
          ฉากนี้ถ่ายทำที่ชุมชนบางซื่อ เรียกได้ว่าเป็นฉากรวมพลนักแสดงมากันเกือบทุกคน ฉากสบายกลายเป็นยาก เนื่องจากนักแสดงไม่ค่อยมีสมาธิ ว่างเป็นถ่ายรูป เหมือนปิดกล้องแล้วยังไงยังงั้น สาวเกรซรีบออกมาแก้ตัว บอกนักแสดงบางคนแม้จะได้แสดงละครเรื่องเดียวกัน แต่แทบไม่มีฉากเจอกันเลย จึงต้องขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบ้าง และวันนี้แต่งตัวชุดเจ้าสาวด้วย เลยเห่อเป็นสองเท่า ฝั่งสาวก้อยไม่น้อยหน้าขอถ่ายรูปกับหนุ่มแบงค์เป็นที่ระลึก ชนะ คราประยูร ผู้กำกับ เห็นท่าไม่ดี เรียกซ้อมบล็อกกิ้งด่วน ทุกคนวางเครื่องมือ ตั้งใจซ้อมผิดหูผิดตา เหมือนรู้สึกผิด พอถ่ายทำเสร็จ  ผู้กำกับกลัวทุกคนนอยด์ จึงเรียกรวมพลถ่ายรูปร่วมกัน อย่างสนุกสนาน อบอุ่นส่งท้ายกันจริงๆ
 
          อย่าลืมติดตามชมฉากปิดท้ายนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 
...................
(หมายเหตุ 'เกรซ-แบงค์'โชว์หวานอำลาจอ'ก้อย-ณัฐ'แย่งซีนสุดฤทธิ์:ตะลุนตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง