บันเทิง

เมิน'พจน์'ฉะวัวลืมตีน'เคน'ยันเคารพผู้ใหญ่ทุกคน

เมิน'พจน์'ฉะวัวลืมตีน'เคน'ยันเคารพผู้ใหญ่ทุกคน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เคน-ภูภูมิ พงษ์ภาณุ" เปรยไม่ท้อ หลังโดนพจน์ อานนท์ ฉะแหลกอย่าเป็นวัวลืมตีน ในรายการทีวีรายการหนึ่ง ทางช่อง 8 ลั่นเคารพผู้ใหญ่ทุกคน ปัดทำศัลยกรรม

          หลังจากที่ผู้กำกับชื่อดัง พจน์ อานนท์ ออกมาพูดถึงนักแสดงหนุ่ม "เคน-ภูภูมิ" ผ่านทางรายการทีวีรายการหนึ่ง โดยพูดเตือนสติว่า "อย่าทำตัวเป็นวัวลืมตีน" อีกทั้งยังแฉว่าเคยผ่านศัลยกรรมมาแล้ว นอกจากนี้ยังเคยชื่อ "เบลเบล" มาก่อนเข้าวงการ จึงเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ต่างๆ นานา เมื่อได้เจอกับหนุ่มเคนในงาน สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดี ปี 5 เลยขอสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว เคนเผยให้ฟังดังนี้
 
          "เรื่องที่พี่พจน์ออกมาพูด ผมไม่ทราบเหมือนกัน ถามว่าเสียใจไหม ผมไม่เสียใจนะที่เขามาพูด เพราะผมเคารพผู้ใหญ่ทุกคน ไม่ได้มีอะไร ผมเคยร่วมงานกับพี่เขาครั้งหนึ่ง ในภาพยนตร์เรื่อง หอแต๋วแตก ภาค 2 ซึ่งผมบอกมาตลอดว่า ผมเคยแสดงหนังเรื่องนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ผมได้เล่นเต็มตัว คือ เรื่อง "30 กำลังแจ๋ว" ส่วนกรณีที่มีการบอกว่าผมทำศัลยกรรมนั้น ผมไม่เคยทำศัลยกรรม และชื่อ "เบลเบล" เป็นชื่อเก่าที่แม่ผมตั้งให้ แต่พอมาอยู่กับพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) พี่เอเอาชื่อไปดูดวงมาแล้วบอกให้เปลี่ยนเป็นชื่ออื่นผมเลยเปลี่ยน" เคนกล่าว
 
          ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าผู้กำกับชื่อดัง "พจน์" เคยเจอ "เคน" ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่พระเอกหนุ่มกลับทำเป็นมองไม่เห็นนั้น เคนเผยว่า ไม่เคยเจอผู้กำกับชื่อดังในห้างเลย หากเจอก็ยังเคารพเหมือนเดิม
 
          "เหรอ...ไม่รู้ ผมไม่เคยเจอเหมือนกัน ความจริงผมอย่างที่บอก เคารพทุกคนนะ ถามว่าสามารถร่วมงานกันได้มั้ย ผมสามารถเจอได้ทุกคนอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไร ไม่กลัว เราเคารพพี่เขา ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานก็ร่วมงานได้ ถามว่าท้อไหม ไม่ท้อนะ (เหมือนไม่อยากพูด) จริงๆ ผมไม่อยากพูดอะไรมาก" เคนกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง