บันเทิง

ลุ้นรีเทิร์น'ชายพจน์''ติ๊ก'ยินดีร่วมงาน'ญาญ่า'

ลุ้นรีเทิร์น'ชายพจน์''ติ๊ก'ยินดีร่วมงาน'ญาญ่า'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี" ดีใจแฟนๆ ในอินเทอร์เน็ตอยากให้เล่นบท "ชายพจน์" ในละครเรื่อง "ปริศนา" อีกครั้ง เผยกลางปีนี้มีผลงานภาพยนตร์ หลังจากห่างหายจอเงินนาน

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ยังหล่อและขายดี แม้มีภรรยาแล้ว สำหรับพระเอกชื่อดัง "ติ๊ก-เจษฎาภรณ์" แต่ช่วงที่ผ่านมาหนุ่มติ๊กห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนาน ตั้งแต่ละครเรื่อง "วนิดา" ทำเอาแฟนๆ หลายคนอดคิดถึงไม่ได้ ล่าสุดผู้จัดคนดัง "นก-ฉัตรชัย" จะนำละครเรื่อง "ปริศนา" กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ทำให้มีกระแสในอินเทอร์เน็ตว่าไม่มีใครเหมาะสมเท่าพระเอกคนนี้อีกแล้ว และอยากให้นางเอกเป็น "ญาญ่า-อุรัสยา" เมื่อเจอกับติ๊กในงาน สุดสัปดาห์ Yong&Smart Vote เลยขอถามไถ่ถึงเรื่องนี้
 
          "กระแสข่าวว่าอยากให้เล่นปริศนาอีกรอบ สำหรับกระแสนี้ผมรู้สึกดีใจมากเลยที่คนยังคิดถึง เพราะบทในตอนนั้นที่ผมเล่น ผมยังคิดว่ายังเด็กไปสำหรับเรา ณ ตอนนี้เราควรจะเล่นบทนี้มากกว่า เหมาะสมมากกว่าตอนนั้น กระแสข่าวว่านางเอกอาจจะเป็นญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) แล้วคนอยากให้เล่นคู่กันมาก ถ้านางเอกเป็นน้องญาญ่าก็คงพิเศษเลย น้องเขาน่ารัก แต่ต้องถามเขาก่อนว่าอยากเอาผมเล่นหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ผมรู้สึกดีใจมากเลยจริงๆ ที่คนยังคิดถึง หากได้เล่นทั้งเวอร์ชั่นเก่า และเวอร์ชั่นใหม่ ผมรู้สึกว่าเจ๋งนะ ถ้ามีคนติดต่อมาผมคงรับเล่น" ติ๊กกล่าว
 
          ถามต่อว่า ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปนานพอสมควร เมื่อไหร่จะมีละครให้ได้ติดตามชมกันอีก ดาราชื่อดังเผยว่าไม่ได้หายไปไหน เพราะผลงานตอนนี้มีภาพยนตร์เรื่อง I miss u เล่นกับ "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี"  และ "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข"
 
          "ตอนนี้กำลังถ่ายทำหนังอยู่ คาดว่าน่าจะออกฉายประมาณกลางๆ ปีนี้ แฟนๆ รอติดตามชมกันได้ สำหรับละครผมรอให้หมดหนังก่อนแล้วค่อยรับ ตอนนี้ขอถ่ายทำหนังให้เสร็จก่อน ซึ่งนอกจากหนังแล้ว ตอนนี้ เจอผมทางรายการเนวิเกเตอร์ กันได้ก่อน ทางจอโทรทัศน์ ในวันที่ 7 มีนาคมนี้" ติ๊กกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด