บันเทิง

จอร์จ คลูนีย์ สารภาพ เคยถูกสวมเขา-พี้โคเคน

จอร์จ คลูนีย์ สารภาพ เคยถูกสวมเขา-พี้โคเคน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จอร์จ คลูนีย์ สารภาพ เคยถูกสวมเขา-พี้โคเคน:บันเทิงต่างประเทศ

          เคยเห็นแต่ภาพเป็นดาราผู้ประสบความสำเร็จ ควงแฟนสาวสวย มีบทบาททางการเมือง มีวิลลาหลังงามในอิตาลี แต่ดาราเจ้าบทบาทอย่าง จอร์จ คลูนีย์ ก็อดเปิดเผยความจริงที่ขัดกับภาพที่คนอื่นๆ มองเขาไม่ได้ว่า แท้จริงแล้วเขาเป็นคนขี้เหงา ไม่ประสบความสำเร็จในความรัก แถมยังเคยถูกสวมเขา และเคยลองเสพโคเคนมาแล้ว
 
          แม้ชีวิตของ คลูนีย์ จะทำให้ชายหนุ่มหลายคนอิจฉาเรื่องควงแต่สาวๆ ไม่ว่าจะเป็น เอลิซาเบตตา คานาลิส นางแบบชาวอิตาลี หรือ สเตซี คีเบลอร์ แฟนสาวคนล่าสุด แต่ดาราวัย 50 ปีที่เคยแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งกับนักแสดงสาว ทาเลีย บัลซัม ให้สัมภาษณ์นิตยสาร Hollywood Reporter ว่า แท้จริงแล้วเขาก็ผ่านความทุกข์ทนในชีวิตมาเหมือนกับคนอื่นๆ โดยเฉพาะกับเรื่องผู้หญิงที่เขาสารภาพว่า เคยถูกนอกใจ และถูกผู้หญิงทิ้งไปเหมือนกัน
 
          “ผมเคยถูกผู้หญิงทิ้ง และเธอไปหาคนอื่น บางทีก็รู้สึกประหลาดใจเหมือนกัน แต่อีกทางก็เหมือนกับคุณมองเห็นอยู่แล้วว่ามันจะเกิดขึ้น แต่สิ่งที่เจ็บปวดที่สุดก็คือตอนที่คุณพยายามจะดึงเธอกลับมา แต่ก็นั่นแหละ เราทุกคนล้วนเคยผิดพลาดมาแล้วทั้งนั้น” คลูนีย์ สารภาพ แต่ไม่ยอมเผยว่าเป็นผู้หญิงคนไหน
 
          แม้จะรายล้อมด้วยสาวๆ และเพื่อนฝูงมากมาย แต่ดาราดังก็เผยอีกว่า เขามักจะรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่เสมอ แถมยังเป็นตอนที่เขาอยู่ท่ามกลางผู้คนหมู่มากเสียด้วย
 
          “คงจะเป็นเรื่องโกหกหากใครก็ตามบอกว่าพวกเขาไม่เคยรู้สึกเหงาเลย ที่ที่ทำให้ผมเหงาที่สุดคงจะเป็นสถานที่สาธารณะ เพราะคุณจะกลายเป็นส่วนเล็กที่สุดของสถานที่นั้นที่เต็มไปด้วยผู้คน แล้วสุดท้ายคุณก็กลายเป็นคนเหงาเพราะคุณไม่รู้สึกสนุกกับการอยู่ตรงนั้นเหมือนคนอื่นๆ เขา” ดาราหนุ่มใหญ่กล่าว
 
          ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้น คลูนีย์ เผยว่า เคยลองเสพโคเคนเพียงครั้งเดียวในชีวิต
 
          “ผมไม่ได้มีปัญหาติดยา เพราะผมไม่ได้เป็นคนชอบพี้ยา แต่ถ้าเกิดติดก็ชีวิตล้มเหลวแน่” ดาราดังยืนยัน ก่อนจะเผยต่อว่า เขามีปัญหากับการนอนไม่หลับด้วย เพราะแม้เขาจะพยายามเข้านอนตั้งแต่ 22.00 น.ของทุกวัน แต่ก็ยังไม่ทำให้เขาข่มตาหลับลงได้ และต้องเปิดโทรทัศน์ตอนนอนทุกคืนด้วย
...................
(หมายเหตุ จอร์จ คลูนีย์ สารภาพ เคยถูกสวมเขา-พี้โคเคน:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด