บันเทิง

'เสก'อ้างหลอน!ขอโทษ'แกรมมี่'

'เสก'อ้างหลอน!ขอโทษ'แกรมมี่'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เสก โลโซ" กราบขอโทษ "แกรมมี่" สารภาพหลอนจากพิษยาเสพติด คิดว่ามีคนสะกดรอยตาม วอนขอโอกาสกลับคืนวงการ เผยขอเวลาเยียวยาหัวใจหากจะกลับไปคืนดีเมียเก่า "กานต์"

          หลังจากออกจากสถาบันธัญญารักษ์ นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ เสก นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้เก็บตัวเงียบอยู่กับครอบครัว จนกระทั่งล่าสุดรายการ "ตีสิบ" ทางช่อง 3 ได้นำนักร้องคนดังออกมาเปิดใจกลางรายการถึงวิกฤตชีวิตที่ผ่านมา หลังต้องตกเป็นเหยื่อจากพิษของยาเสพติดมานาน จนทำให้ชีวิตความรุ่งเรื่องทั้งทางการงาน และครอบครัวต้องจบลง ซึ่งในรายการนายเสกสรรได้เปิดใจถึงสภาพร่างกายในปัจจุบันว่าตอนนี้ดีขึ้นกว่า 90 เปอร์เซนต์แล้ว หลังจากได้รับการบำบัดมาตั้งแต่วันที่ 28 ธ.ค. 2554 จนถึงเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2555 เป็นเวลาประมาณ 1 เดือนกว่า แต่ยังมีความจำบางส่วนอีก 10 เปอร์เซ็นต์ที่ยังต้องใช้เวลาในการพักฟื้น

          "ผมเริ่มใช้ยามาจากเพื่อน จากการฟังเพลง ซึ่งนักร้องแต่ละคนก็เสียชีวิตเพราะติดยา ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้ ผมคิดไปเอง ไม่มีคนตาม แค่ยิงปืนขึ้นฟ้า ผม
คิดไปเองทั้งหมด (หัวเราะ) ผมคิดว่ามีคนตาม ตอนนั้นโดนสองเด้ง น้ำท่วมด้วย และคิดว่าแกรมมี่ส่งคนตาม ผมต้องกราบขอโทษด้วย ช่วงนั้นผมโกรธทุกอย่าง
ทุกเรื่องไปหมด ผมรู้สึกโกรธคนทั้งโลก ผมโกรธไปหมด แต่ผมยังมีความรัก (ยิ้ม) รักในเสียงเพลง ส่วนเรื่องผู้หญิงที่ตกเป็นข่าวกับผมในช่วงที่เป็นข่าว ตอนนี้บอกได้เลยว่าทุกคนทิ้งผมไปหมดแล้ว ผมกลับมาอยู่บ้านของผมเอง" นายเสกสรรบอก

          โดยนายเสกสรร ศุขพิมาย ยังกล่าวถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้ตนออกมาให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อมวลชนว่า ตนสามารถที่จะควบคุมการใช้ยาเสพติดได้ ทั้งที่ความเป็นจริง ตนเองยอมรับเลยว่าตนไม่สามารถเอาอยู่ ในตอนแรกมีความเชื่อมั่นมากเกินจึงพูดแบบนั้นออกไป และตนอยากให้เด็กและเยาวชนที่กำลังใช้ยาเสพติด อย่าคิดว่าเอาอยู่ อยากให้ทุกคน ลด ละ เลิก

          "ผมยืนยันว่าผมเข้ารับการรักษาและบำบัดอย่างเต็มใจ เพราะรู้ว่าเอาไม่อยู่แล้ว เลยขอเข้าบำบัด ที่ศูนย์ธัญญารักษ์ และยังมีข่าวว่าผมหนีออกจากโรงพยาบาล จริงๆ แล้วผมไม่ได้หนี ผมเขียนใบลากับทางโรงพยาบาล เพื่อออกไปเยี่ยมน้องที่เข้าโรงพยาบาล ผมห่วงน้อง ขอยืนยันว่าผมไม่ได้หนี ในระหว่างบำบัดทางโรงพยาบาลเขาปิดข่าวสารผมทุกอย่าง เขาไม่ให้ดูข่าวอะไรเลย อย่างขนาดข่าว วิทนีย์ ฮุสตัน ศิลปินชื่อดังของฮอลลีวู้ดเสียชีวิต ผมพึ่งทราบจากทีมงานของตีสิบ เมื่อสองสามวันนี้เอง เพราะวันๆ หนึ่งผมกินยาประมาณ 15 เม็ด พักผ่อนเต็มที่ ออกกำลังกาย และคุยกับนักจิตวิทยา เข้ากลุ่มบำบัด" ศิลปินชื่อดังเผย

          นายเสกเล่าต่อว่าการบำบัดไม่ยากเย็นเลย ตื่นเช้ามาออกกำลังกาย เข้ากลุ่มบำบัด พักผ่อนให้เต็มที่ ยอมรับว่าถ้าเสพอยู่ คงไม่รอด เพราะเกิดอาการหลอน เสียอนาคตแน่นอน อยากให้ทุกคนที่เสพยามาบำบัด เพราะหลังจากบำบัดแล้วรู้สึกดี ส่วนใครที่คิดว่าตนยังเป็นไอดอล แล้วใช้ยาเสพติด อยากให้ไปบำบัดกัน

          "ส่วนเรื่องภาพนั้นที่ทำให้เกิดเป็นประเด็นนั้น ผมยอมรับว่าผมเป็นคนผิดเอง ผมขอพูดนะ (หันไปมองหน้า "กานต์" วิภากร ศุขพิมาย อดีตภรรยาที่นั่งฟังการสัมภาษณ์ในครั้งนี้อยู่ข้างเวที) ตอนนี้ผมกับกานต์หย่ากัน แยกกันอยู่ เมื่อประมาณวันที่ 31 ส.ค.2554 ส่วนภาพที่ออกมาคือวันที่ 2 ธ.ค. 2554แล้วผมดันมีเรื่องผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามา อย่างที่เป็นข่าว ผมก็โพสถึงผู้หญิงคนนั้นในเฟสบุ๊ค กานต์มาเห็นเข้าเลยปรี๊ด แล้วเอาภาพที่ผมเสพยาขึ้นเฟสบุ๊ค ตอนนี้ผมเองเลิกเล่นเฟสบุ๊คแล้ว" ร็อกเกอร์กล่าว 

          นายเสกสรรกล่าวอีกว่า เมื่อก่อนยอมรับว่าตนมีผู้หญิงเยอะมาก แต่ตอนนี้ไม่เยอะแล้ว ตนคิดว่าตอนนี้ต้องโตเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้ ต้องรับผิดชอบให้มาก ควรต้องเป็นผู้ใหญ่จริงๆ แล้ว ที่ผ่านมามีเรื่องหึงหวง ทั้งที่อดีตภรรยาเป็นคนขี้หึงมาก โดยนายเสกสรรยังพูดถึงลูกทั้ง 3 คน น้องไทเกอร์ น้องเดียร์ และ น้องลอนดอน

          "น้องไทเกอร์เงียบๆ ไม่ค่อยคุยกัน ส่วนใหญ่ผมจะเล่นกับเพื่อนๆ ของเขา ผมเจอเขาก็ทักทาย ซื้อขนมไปให้ ส่วนเดียร์คุยกันบ้างเล็กน้อย ลอนดอนก็ชอบดูวิดีโอ คุยกับผมผ่านข้อความทางโทรศัพท์ ผมว่าลูกผมเป็นคนสมัยใหม่ ผมยอมรับว่าเรื่องครอบครัวใช้เวลาเยียวยา มันบอบช้ำมามาก ยอมรับทุกอย่างผมเป็นต้นเหตุ ก่อนหน้านี้ผมพาพวกเขาไปต่างประเทศอย่างน้อย 20 ประเทศ เรายังมีความทรงจำที่ดีกัน คือเราเป็นครอบครัวที่ไปด้วยกันตลอด ไปทัวร์คอนเสิร์ตก็ไปด้วยกันตลอด เพราะฉะนั้นเขาจะเข้าใจและให้อภัย และเป็นเด็กที่ฉลาด ผมเชื่อว่าเราจะปรับตัวเข้าหากันได้ มีอยู่วันหนึ่งผมจะเล่าให้ฟ้ง ไทเกอร์กับผมขี่จักรยานรอบบ้าน พูดเรื่องนี้แล้วจะร้องไห้ทุกที เข้าสงสัยว่า ผมรักเขารึเปล่า ผมบอกว่าไม่มีสักวินาทีเดียวที่พ่อไม่รักเสือ พูดทั้งน้ำตาซึม เหมือนกับเป็นเชือกเส้นบางๆ ระหว่างผมกับเขาที่กั้นอยู่ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมก็พลาดไป" นายเสกสรรกล่าว 

          ทั้งนี้นายเสกยังเปิดเผยถึงความในใจว่า ตนเชื่อว่าทุกอย่างเริ่มต้นใหม่ได้หมด หัวใจตนยังสู้อยู่ นอกจากยังสู้แล้วขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้นะ ให้คนที่กำลังบำบัด ลด ละ เลิก กลับมาได้สบาย ซึ่งนักร้องดังยังพูดถึงแฟนคลับชาว เสก โลโซ เอฟซี อีกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนไม่เคนรู้เลยว่าแฟนคลับรักตนมาก  ไม่รู้ว่าเพลงของตนมีอิทธิพลมากขนาดนี้กับแฟนๆ ตนมเลยอยากเป็นไอดอลในทิศทางที่ดี ตนรู้สึกว่าอยากให้ทุกคนที่จะเสพยา ลด ละ เลิก ขอขอบคุณที่ยังรักกันอยู่และให้โอกาส

          ด้านนางกานต์ อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ก็เปิดใจกลางรายการ "ตีสิบ" ว่าภาพดังกล่าวที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด ตนยอมรับว่าเกิดจากความโมโห ณ เวลานั้น แต่คิดในอีกด้านหนึ่งก็เป็นผลดี ทำให้นายเสกได้รับการบำบัด และตนขอยืนยันว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ตนยังรักเสกเหมือนเดิม

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด