บันเทิง

แฉวิทนีย์ ฮุสตันยอมทิ้งแฟนเลสเบี้ยนแต่งงานรักษาภาพลักษณ์

แฉวิทนีย์ ฮุสตันยอมทิ้งแฟนเลสเบี้ยนแต่งงานรักษาภาพลักษณ์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แฉ วิทนีย์ ฮุสตัน ยอมทิ้งแฟนเลสเบี้ยน แต่งงานรักษาภาพลักษณ์:บันเทิงต่างประเทศ

          นอกจากการเสียชีวิตของ วิทนีย์ ฮุสตัน จะสร้างความเสียใจให้แก่เพื่อนฝูงในวงการ และแฟนเพลงทั่วโลกแล้ว เบื้องลึกเบื้องหลังชีวิตของเธอ ยังได้รับการเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ทั้งเรื่องยาเสพติด และเรื่องความรัก
 
          ล่าสุด ปีเตอร์ แททเชล นักเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิคนรักร่วมเพศได้ออกมาเปิดเผยว่า แท้จริงแล้ว วิทนีย์ นั้นมีแฟนเป็นผู้หญิง แต่เธอตัดสินใจทิ้งความรักครั้งนั้นไปเพื่อรักษาภาพลักษณ์ และแต่งงานกับ บ็อบบี้ บราวน์ นักร้องผิวหมึกชื่อดัง
 
          ปีเตอร์ เผยว่า เขาได้พบกับ วิทนีย์ และ โรบิน ครอว์ฟอร์ด แฟนสาวของ วิทนีย์ ที่งานเลี้ยงเพื่อผู้ป่วยโรคเอดส์ Reach Out & Touch HIV ในปี 2534 โดย วิทนีย์ นั้นได้สนับสนุนผู้ป่วยโรคเอดส์อย่างไม่หยุดหย่อน ทั้งๆ ที่ในช่วงเวลานั้นเหล่าคนดังต่างๆ กลับเลือกที่จะอยู่ห่างจากเรื่องนี้
 
          ระหว่างที่ร่วมงานนั้น ปีเตอร์ เผยว่า เขาเห็น วิทนีย์ และ โรบิน แสดงความรักต่อกันอย่างหวานชื่นที่สุด เหมือนกับคู่รักวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความสุข แต่น่าเศร้าที่ วิทนีย์ ถูกกดดันจากโบสถ์ และครอบครัว ซึ่งเคร่งศาสนา และเกรงว่าการเปิดตัวเรื่องรักร่วมเพศของเธอจะทำลายชื่อเสียง และอาชีพนักร้องของเธอ ทำให้เธอต้องยุติความรักครั้งยิ่งใหญ่นี้ลง และหันไปแต่งงานฟ้าแลบกับ บ็อบบี้ บราวน์ นักร้องฉายาแบดบอย ท่ามกลางความตะลึงของหลายคนในปี 2535
 
          แถมยังมีบางช่วงที่ บ็อบบี้ ออกมาพูดเป็นนัยว่า วิทนีย์ แต่งงานกับเขาเพื่อกลบข่าวเลสเบี้ยนของเธอ ขณะที่ ปีเตอร์ ออกมาย้ำว่า การที่ วิทนีย์ มีปัญหาเรื่องเหล้าและยาเสพติดก็เพราะเธอต้องการตัดขาดความโศกเศร้าจากการตัดสินใจผิดพลาดครั้งนี้
 
          อย่างไรก็ดี เรื่องนี้ยากที่จะพิสูจน์ว่าเป็นความจริงหรือไม่ เพราะ โรบิน เองก็ทำงานเป็นผู้ช่วยของเธอมานาน และความรักที่ผ่านมาของ วิทนีย์ ในสายตาทุกคนนั้นก็มีเพียงผู้ชายเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น แรนดอล คันนิงแฮม อดีตนักอเมริกันฟุตบอล เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ ดาราผิวหมึกชื่อดัง ก่อนจะพบรักกับ บ็อบบี้ บราวน์ จนกระทั่งหย่าในปี 2550 ก่อนจะคบๆ เลิกๆ กับ เรย์-เจ นักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดังจนกระทั่งเสียชีวิต
...................
(หมายเหตุ แฉ วิทนีย์ ฮุสตัน ยอมทิ้งแฟนเลสเบี้ยน แต่งงานรักษาภาพลักษณ์:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง