บันเทิง

มหากาพย์เทศกาลดนตรีฯ'แฟตเฟส ภาค2'ตะลุยโชว์เหนือ

มหากาพย์เทศกาลดนตรีฯ'แฟตเฟส ภาค2'ตะลุยโชว์เหนือ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มหากาพย์เทศกาลดนตรีฯ'แฟตเฟส ภาค2'ตะลุยโชว์เหนือ

          กลายเป็นปีแห่งมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของปีนี้ ที่คลื่นอ้วน “104.5 แฟต เรดิโอ” เดินสายขึ้นเหนือล่องใต้ เพื่อเอาใจแฟนแฟตทั่วประเทศ หลังจากที่โชว์มันในเมืองกรุงแล้ว ก็เดินสายขึ้นเหนือไปกระหน่ำความสนุกภาค 2 ให้แก่แฟนๆ ชาวเชียง ใน “แฟตเฟส โชว์เหนือ”  ภาค 2 ตอนต่อของ “แฟต เฟส ไตรภาค” (กระทิงแดง แฟตเฟส กรุงเทพ, แฟตเฟส โชว์เหนือ, แฟตเฟส  มันถึงแก่น) 
 
          โดยคลื่น “แฟต เรดิโอ โตๆ มันๆ” นำความม่วนระดับไฮพีคให้ชาวแฟตภาคเหนือได้ชมกันแบบต่อเนื่อง งานนี้ “เฮนรี่จ๋อง” นำทัพดีเจคลื่นแฟตมาป๊ะหน้าต้อนรับกันแบบเต็มสตรีม อาทิ “ปาล์ม” ฐิตวินน์ “โด๋ว” มรกต “น็อต” ยุทธนา สอง พาราด็อกซ์ “เอ้” วรายุทธ ฤทธิ์ วราฤทธิ์ ฯลฯ พร้อมด้วยเพื่อนพ้องร่วมค่ายอย่าง อนันดา เอเวอริ่งแฮม  ที่นำทีมขบวนดีเจคลื่น 102.5 เชียงใหม่ในเครือของคลิคเรดิโอ ร่วมทักทายแฟนแฟต  ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
 
          ความสนุกเรียงรายมาให้สัมผัสกันตั้งแต่หน้างาน  ไม่ว่าจะเป็นตลาดเพลงที่รวมผลงานเพลงอัลบั้มล่าสุดของเหล่าศิลปินดังมาวางขายครั้งแรกในเชียงใหม่แบบเพียบๆ รวมไปถึงตลาดของทำมือที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจากไอเดียแปลกใหม่สร้างสรรค์ และอีกจุดหนึ่งที่เหล่าละอ่อนฮือฮาให้ความสนใจกับงานศิลปะ “นักร้องมองใคร” ห้องสุดพิเศษที่ทำให้สามารถล่วงรู้ว่าศิลปินที่โชว์อยู่บนเวทีนั้นกำลังมองอะไรอยู่ โดยที่ศิลปินทุกท่านที่ขึ้นโชว์จะต้องติดกล้องไว้กับตัวแล้วภาพที่ถ่ายได้นั้นจะเข้าไปฉายในห้องดังกล่าว ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น!! แฟตยังจัดโซน  “ขายหน้า”  ฝึกทักษะความอดทนชาวเหนือกับการพับหน้ากากรูปพี่กรุง ศรีวิไล และป๋าเทพ โพธิ์งาม แบบ3 มิติที่ละอ่อนเจียงใหม่นำมาสวมหัวใส่เล่นอวดความเป็นเด็กกรุง  เด็กเทพ  กันเป็นที่สนุกสนาน
 
          มาถึงคอนเสิร์ตที่มีให้เลือกชมกันถึง 3 เวทีจากศิลปินกว่าร้อยชีวิต โดยแบ่งออกเป็น 2 เวทีใหญ่ที่ได้ศิลปินสุดฮอตมาโชว์ความมันกันบนเวทีแบบไม่มีกั๊กอาทิ รุ่นใหญ่ “พีโอพี”  หล่อขั้นเทพ “โดม” ปกรณ์ ลัม  ลุลา 25 Hours เสลอ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ วงมายด์ พิจิกา เครสเซนโด้ สควีซแอนิมัล น็อค เดอะ น็อค เราระบาย ละอองฟอง “ก้อ “ณฐพล “โอ” ปาวีร์ แป้งโกะ Better Weather เดอะ เยอร์ส ซุปเปอร์เบเกอร์  ฯลฯ และอีก 1 เวทีเล็ก โดยศิลปินหน้าใหม่ฝีมือเทียบขั้นชั้นเซียนร่วมขึ้นปล่อยของให้ชาวแฟตเชียงใหม่ได้โดดเด้งแบบเต็มกำลังความมันสะใจไปตามๆ กัน !!    
 
          งานนี้จัดเต็มสมยี่ห้อคลื่นอ้วนจริงๆ  ซึ่งความมันไม่หมดแค่นี้ เพราะยังเหลือ “แฟตเฟส มันถึงแก่น” ในวันเสาร์ ที่ 10 มีนาคม 2555 ณ หอประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น แฟนๆ ชาวแฟตอีสาน เตรียมตัวให้พร้อมกันได้เลย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง