บันเทิง

เปิดตัว7ดีเจสายพันธุ์'ซี้ดเซเว่น'

เปิดตัว7ดีเจสายพันธุ์'ซี้ดเซเว่น'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดตัว7ดีเจสายพันธุ์'ซี้ดเซเว่น'หวังเป็นผู้ช่วยพิทักษ์โลก

          เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ 7 ดีเจจากโปรเจกท์ “ซี้ดเซเว่น” โดยงานนี้บิ๊กบอสคลื่น “ซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม” อย่าง “ตุ้ย” ธีรภัทร์ สัจจกุล ได้จัดงานเปิดตัวอย่างอลังการ โดยมีเหล่าดีเจจากคลื่นซี้ดทั้งหมดมาร่วมให้กำลังใจและร่วมแจม พร้อมโชว์พิเศษสุดจากคิว วงฟลัว
 
          7 ปีบนจุดสูงสุดของหน้าปัดคลื่นวิทยุวัยรุ่นทั่วประเทศ 7 สิบกว่าคอนเสิร์ตทั่วประเทศ คลื่น “ซี้ด” กับโปรเจกท์ค้นหา 7 ผู้มีความพิเศษในตัว ตัวแทนเมล็ดพันธุ์ที่พร้อมจะเติบโต อย่างแตกต่างเป็นดีเจซี้ดสายพันธุ์ใหม่ ที่มีคาแร็กเตอร์โดดเด่นและเป็นได้มากกว่าดีเจ ตัวแทนเมล็ดพันธุ์ใหม่แห่งคลื่นซี้ด ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์กับภารกิจสำคัญเพื่อโลกและสังคมวัยมันส์
 
          โดยเหล่าดีเจซี้ดเซเว่น ที่ได้ผ่านการออดิชั่นสด เพื่อก้าวเข้ามาเป็นดีเจเมล็ดพันธุ์ใหม่มีทั้งหมด 7 คน “ดีเจเทมส์” เทมส์ สรรพกิจ มีสีประจำตัวคือ สีม่วง เป็นตัวแทนปรากฏการณ์แกนแม่เหล็กโลกสลับขั้ว “ดีเจอ้น” อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล มีสีประจำตัวคือสีคราม เป็นตัวแทนปรากฏการณ์สึนามิ “ดีเจมิล” ศรุต นวประดิษฐกุล มีสีประจำตัวคือสีน้ำเงิน ตัวแทนปรากฏการณ์น้ำแข็งขั้วโลกละลาย “ดีเจข้าว” ไทธัญญ์ นีระพล มีสีประจำตัวคือสีเขียว ตัวแทนปรากฏการณ์เปลือกโลกเคลื่อนตัวเข้าหากัน “ดีเจข้าวฟ่าง” สมประสงค์ ศรีบัว มีสีประจำตัวคือสีเหลือง ตัวแทนปรากฏการณ์แผ่นดินไหว “ดีเจวิน” อรรครัฐ ฉั่วศิริสุขสกุล มีสีประตัวคือสีแสด ตัวแทนปรากฏการณ์พายุสุริยะ และ “ดีเจไท” รณชัย ศิริขันธ์ มีสีประจำตัวสีแดง ตัวแทนปรากฏการณ์ภูเขาไฟระเบิด
 
          งานนี้ 7 ดีเจซี้ดเซเว่น โชว์ความสามารถพิเศษกันแบบจัดหนัก เต็มพิกัด เรียกว่าปล่อยของกันจนเวทีสะเทือน โดยมีเหล่าดีเจรุ่นพี่มาร่วมแจม สร้างความสนุกสนานและรอยยิ้มให้แก่ผู้คนภายในงาน ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษกับเพลงซุปเปอร์ฮีโร่ จากคิว วงฟลัว ซึ่งเป็นเพลงที่ได้แสตมป์ แต่งเนื้อร้องและทำนอง
 
          ติดตาม 7 ดีเจซี้ดเซเว่น ทางคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ทุกช่วงรายการที่แต่ละคนจะสลับมาโชว์ลีลาหน้าไมค์เป็นครั้งแรก ต้นเดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง