บันเทิง

ปิดฉาก'ดุจดาวดิน'ชื่นมื่น'สเตฟาน'หวานใส่'จั๊กจั่น'

ปิดฉาก'ดุจดาวดิน'ชื่นมื่น'สเตฟาน'หวานใส่'จั๊กจั่น'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปิดฉาก'ดุจดาวดิน'ชื่นมื่น'สเตฟาน'หวานใส่'จั๊กจั่น':ตะลุยตะลอนกอง

          รันทดกันมาตลอดทั้งเรื่อง ปิดฉากละครเรื่อง "ดุจดาวดิน"” เลยขอส่งท้ายด้วยฉากหวาน สุขสมหวังของคู่พระ-นาง "สเตฟาน-ฐสิษฐ์  สินคณาวิวัฒน์" กับ "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ  สุวรรณศุข" กันบ้าง 
 
          เป็นฉากหลังผ่านเหตุการณ์ร้ายๆ มาได้ ภาคิน (สเตฟาน) เอาชนะใจทั้ง เติมบุญ (ต้อย วันชัย) และ สายอุษา ( "ตุ๋ย" นวลปรางค์) พ่อกับแม่ของ ปานฟ้า (จั๊กจั่น) ได้  พิธีแต่งงานของทั้งภาคินและปานฟ้าจึงเกิดขึ้น ท่ามกลางสักขีพยาน "บุญทิ้ง" ("น้องไบเบิ้ล" ภูผา) ที่ได้กลับมาเป็น “ทินภัทร” ก็ชวน ไข่ตุ๋น ( "น้องพีพี"  พีระพล)  แต่งชุดมาร้องลิเกอวยพรให้คู่บ่าวสาวในงานด้วย 
 
          สำหรับฉากจั๊กจั่นอยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาว เรียบเก๋ชายกระโปรงยาวพองฟู โอดครวญกับทีมงาน ว่าสวมชุดแต่งงานเข้าฉากละครบ่อยมาก จนเริ่มกลัวแล้วว่าจะมีโอกาสได้ใส่ และได้เข้าพิธีแต่งงานในชีวิตจริงหรือเปล่า ฝ่ายสเตฟานในฉากต้องแต่งงานหวานกับจั๊กจั่นแต่ช่วงรอเข้าฉากนี่ ตัวงี้ติดกับสาวส้ม (ธัญสินี พรมสุทธิ์) อย่างกับตังเม  ขยันเติมความหวานอยู่ตลอดเวลาที่ชิดใกล้ แต่พอต้องจูบกับจั๊กจั่นในฉากนี้  ผู้กำกับ "หยง" เอกภพ ตันหยงมาศกุล บอกจูบจริงได้มั้ย  ได้ยินเสียงสเตฟานรีบตอบว่า "มุมกล้องก็ได้มั้งพี่หยง รับรองผมจะเล่นให้เหมือนจูบจริงเลย”  แหม...ท่าทางจะเกรงใจสาวส้มใช่ม๊ะ!! ขนาดจั๊กจั่นยังออกปากว่าสเตฟานเปลี๊ยนไป๋

          ติดตามดูฉากจบของละครเรื่อง “ดุจดาวดิน” ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ก.พ. เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7
...................
(หมายเหตุ ปิดฉาก'ดุจดาวดิน'ชื่นมื่น'สเตฟาน'หวานใส่'จั๊กจั่น':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง