บันเทิง

'อั้ม'ปัดควง'กฤษณ์'สวีทญี่ปุ่นวอนอย่าปล่อยข่าวมั่ว

'อั้ม'ปัดควง'กฤษณ์'สวีทญี่ปุ่นวอนอย่าปล่อยข่าวมั่ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" งงข่าวควง "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" เที่ยวฉลองวาเลนไทน์ที่ประเทศญี่ปุ่น ย้ำไม่ได้ไป เซ็งข่าวส่งดอกไม้ช่อละพัน พร้อมลงรูปในอินสตาแกรมให้ "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" วอนอย่าเขียนข่าวมั่ว ทำคนอ่านสับสน

          เป็นเจ้าแม่ข่าวฉาวจริงๆ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ "อั้ม-พัชราภา" เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าวไปซะหมด โดยเฉพาะเรื่องราวของหัวใจที่นางเอกสาวคนสวยถูกจับตามองเป็นพิเศษ ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ลอยมาว่า 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวอั้มควงเพื่อนชายคนสนิทที่กำลังตกเป็นข่าวกิ๊กกันอย่าง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ไปฉลองวาเลนไทน์หวานฉ่ำกันที่ประเทศญี่ปุ่น งานนี้พอเจอสาวอั้มในงาน "สยามบันเทิง สตาร์ ชอยส์ อวอร์ด 2011" เลยขอไถ่ถามความจริง และได้คำตอบดังนี้

          "ไม่ได้ไปญี่ปุ่น ข่าวออกมาว่าไปก็งงเหมือนกัน เพราะไม่ได้ไปไหนทั้งนั้น อ่านแล้วก็ตลก วาเลนไทน์อยู่แถวทองหล่อ วันนั้นอั้มไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ  (กฤษณ์มาไหม) ไม่ได้มาเลยด้วยซ้ำ (แล้วเขาได้ให้ดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ไหม) ไม่บอกแล้วกัน" นางเอกสาวเผย

          ผู้สื่อข่าวถามต่อ ว่าวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีหนุ่มๆ ให้ดอกไม้เยอะไหม อั้มตอบด้วยสีหน้ายิ้มๆ ว่ามีคนส่งมาให้บ้างเหมือนคนอื่นๆ ทั่วไป แต่เมื่อถามถึงหนุ่ม "กึ้ง-เฉลิมชัย" ว่าได้ส่งของขวัญให้บ้างหรือไม่ นางเอกชื่อดังอ้ำอึ้งตอบเพียงว่า ไม่อยากพูดถึงใคร

          "ไม่พูดถึงใครเลยได้ไหม (อั้มโพสต์รูปดอกไม้ให้กึ้งดอกละพันในอินสตาแกรม) อั้มไม่ได้โพสต์ให้ใครเลย อั้มโพสต์ของอั้มเองไม่เกี่ยวกับใคร ขอร้องเลยตรงนี้ต้องเช็กข่าวนิดหนึ่ง บางทีถ้าข่าวมั่วๆ อั้มว่าคนดูรู้ว่าเราเขียนข่าวมั่วๆ ขอเช็กนิดหนึ่ง" อั้มกล่าวด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

          ส่วนความสัมพันธ์กับ "กึ้ง" นั้น นางเอกสาวยืนยันว่าเป็นเพื่อนกัน ส่วนเรื่องของ "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" สาวอั้มบอกเสียงหนักแน่นว่าไม่เคยคุยกันกับ "กึ้ง" เรื่องนี้ เพราะไม่คุยเรื่องของคนอื่น คุยเฉพาะเรื่องตัวเองเท่านั้น และข่าวกับไฮโซหนุ่มชื่อ "แอม” นั้น เป็นเพียงเพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรอย่างอื่น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง