บันเทิง

หนุ่มหล่อล่อใจอวดซิกแพ็กมัดใจสาว

หนุ่มหล่อล่อใจอวดซิกแพ็กมัดใจสาว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชมเสน่ห์หนุ่มหล่อล่อใจอวดซิกแพ็กไฉไล มัดใจสาว:สกู๊ปบันเทิง

          เห็นสาวๆ สลัดผ้า โชว์เซ็กซี่มาเยอะแล้ว ถึงคราวหนุ่มๆ ซุ่มฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมโชว์ซิกแพ็กกับเสน่ห์ความเป็นชาย อวดสายตาสาวแท้ สาวเทียม ให้หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เพราะติดกับดักความหล่อ มาดแมน แถมสุขภาพดี มีชัยไปกว่าครึ่ง!!
 
          ประเดิมที่หนุ่มฮอตไม่เป็นรองใคร "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ที่ขึ้นปกนิตยสารกี่ครั้ง ทำเอาสาวๆ แทบกรี๊ดสลบ อยากซบอกอุ่นๆ ของหนุ่มลูกครึ่ง หัวใจอีสานแท้ๆ จังฮู้ ! แม้จะไม่ได้เป็นผู้ชายกล้ามปู แต่มีแรงดึงดูดล้นเหลือ ทำเอา เก้ง กวาง บ่าง ชะนี พร้อมสยบ หมดหัวใจ บอกได้คำเดียวว่า เด็ดจริง...จริ๊ง
 
          เรื่องกล้ามและความฟิต อาจจะไม่เท่ารุ่นพี่ แต่ความสดใส ขี้เล่นของหนุ่ม "พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์" ชนะใจ อวดหุ่นน่าเจี๊ยะ โพสท่าเบาๆ ลงนิตยสาร “KAZZ” พร้อมซิกแพ็กดูดี มีพวงมาลัยคล้องคอ ดูเป็นผู้ชายหวานๆ ชอบมะ...ชอบมะ
 
          ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นตี๋ จมูกโด่ง คารมดีที่หนุ่ม "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" มาวินซิวหัวใจสาวค่อนประเทศให้อ่อนระทวย กับแฟชั่นสุดสยิวคู่นักแสดงสาวรุ่นพี่  "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" ในนิตยสาร "อิมเมจ" ที่อ้าปากค้างร้อง โอ้ว...ว้าว! กับความเซ็กซี่ ที่โตโน่ซุ่มออกกำลังกายเพิ่มซิกแพ็ก แบบไม่กินโปรตีนเร่งกล้ามเนื้อ เพราะอยากมีกล้ามฟิตเปรี๊ยะ! ตามธรรมชาติ
 
          ไม่น้อยหน้ากันสำหรับ "ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง" ที่เพิ่งโชว์กล้ามเซ็กซี่ เผยแผงอกแน่นๆ ฟิตเบาๆ ที่ตูมตามบอกว่า แอบเขินเล็กๆ เพราะถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก แต่แม่ยกแฟนคลับเทใจรัก เพราะกล้ามตูมตาม ตู้มๆ แน้น...แน่น ล่ะซี้
 
          ปล่อยให้รุ่นเล็กโชว์ความฟิต ถึงคราวรุ่นใหญ่ฮือฮาไม่เป็นสองรองใครเมื่อ "เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" จัดเต็มกับกล้ามปู ! ในนิตยสารปู้จาย..ย อย่าง "แอตติจูด" ทำเอาสาวๆ ตกใจ ว่าเจมส์เสียศูนย์จนเปลี่ยนรสนิยมชมชอบไม้ป่าเดียวกันอ๊ะเปล่า? แต่เจ้าตัวยืนยันความแมนเกินร้อย ไม่เบี่ยงเบนเปลี่ยนใจแน่นอน!!
 
          ฮือฮาสุดๆ เมื่อหนุ่มมาดร็อกอย่าง "แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์" ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำร้อนแรงปะทะสาวรวยเสน่ห์ "ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา" ทำเอาร้อง อู้ !  กันยกใหญ่ เพราะแซบอย่าบอกใคร กับผู้ชายกล้ามแน่นผิวสีแทน โชว์หุ่นมาดแมนดูเท่มีสไตล์ พร้อมสาวแรงดึงดูดสูงอย่างไอซ์ แฟชั่นเซตนี้ในนิตยสาร "แพรว" ซี้ด..ด อย่าบอกใคร
 
          ไม่ต่างจาก "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ที่เซอร์ไพร์สสุดๆ เพราะไม่มีใครคิดว่าซีจะเพิ่มดีกรีความหล่อล่ำ จนเอาสาวๆ แอบเสียดาย ที่ไม่โสดซะแว้ว...แถมสาวผู้กุมหัวใจ เอมี่ กลิ่นประทุม ยังน่ารักเหมาะสมกัน เหมือนแฟชั่นเซ็กซี่แซบเกินขนาด ในนิตยสาร “อิมเมจ” กับความหล่อด้วย “ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว” ที่ทำเอาวี้ดวิ้ว เสียว...ผ้าหลุดสุดๆ เลยจ้า
 
          ตกใจ! ไม่ใช่เล่นกับแฟชั่น ซิกแพ็กชายคู่ของ "ปั่นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัยไ และ "ซาหริ่ม-ภาณุพงศ์ วราเอกศิริ" อย่าเผลอคิดว่า เป็นการเปิดตำนานเหนือจินตนาการระหว่างคู่นี้ เพราะหนุ่มปั่นจั่น มีหวานใจตัวจริงเป็นสาว "ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" แหม..เห็นแฟชั่นเซตนี้แล้ว สาวๆ คงได้แต่ฝัน อยากจะเป็นยิปซี ล่ะซี้!!
 
          หล่อไทยขนานแท้ สำหรับ "ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี" ออกกำลังกายสม่ำเสมอ จนหุ่นฟิตเปรี๊ยะ! เฟิร์มสุดๆ ด้วยกล้ามเนื้อชัดเจน ทุกสัดส่วน จนแทบกระเด็นติดใจสาวใหญ่ สาวน้อย แถมได้รับการทาบทามให้เป็นพิธีกร ทำรายการ "R U Fit" วาไรตี้เพื่อสุขภาพ บอกได้คำเดียว...ผู้พันเจ๋งเป้ง!!
 
          เห็นหนุ่มๆ โชว์ซิกแพ็กขึ้นปกนิตยสารไปเยอะแล้ว ขอแถมหนุ่มหล่ออวดหุ่นในจอโทรทัศน์กันบ้าง เพราะเด็ดไม่แพ้กัน เหมือนเจ้าประจำการ "ถอด" อย่าง "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" ในละครเรื่อง "น้ำขึ้นให้รีบรัก" ที่ออกแนวถอดตลอด แถมพ่วงเซอร์ไพรส์ อย่างหนุ่ม "ตาร์-นาวิน เยาวพลกุล" เข้ามาร่วมโชว์ซิกแพ็กด้วย โอ๊ย!...กำไรผู้ชมสุดๆ
 
          ปิดท้ายกับ "มุกเหลี่ยมเพชร" ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะ 4 หนุ่ม หล่อล่ำ กล้ามแน่น ไม่ว่าจะเป็น "โฬม" พัชฏะ นามปาน เจสัน ยัง "โพลาร์" อิศวร์ ช่วงปล้อง และ "เอ" พศิน เรืองวุฒิ ฟิตสุดๆ กับฉากถอดเสื้อว่ายน้ำ เห็นแล้วอยากร้องเพลง “วงแขนกล้ามเป็นมัดๆ อุ๊ย! น่าจะกัด แขนเล่น จริงจริ๊ง”
 
          หล่อ ฟิต แอนด์ เฟิร์ม บาดตาบาดใจ ไฉไลมั้ยล่ะ!
...................
(หมายเหตุ ชมเสน่ห์หนุ่มหล่อล่อใจอวดซิกแพ็กไฉไล มัดใจสาว:สกู๊ปบันเทิง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง