บันเทิง

'แอฟ'ฉะ'ป๋อ'ไม่ยั้งเปิดฉาก'รักประกาศิต'

'แอฟ'ฉะ'ป๋อ'ไม่ยั้งเปิดฉาก'รักประกาศิต'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'แอฟ'ฉะ'ป๋อ'ไม่ยั้งเปิดฉาก'รักประกาศิต':ตะลุนตะลอนกอง

          เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก สำหรับละครรักโรแมนติก เรื่อง "รักประกาศิต" ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกของ "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ประกบคู่กับ "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" พร้อมด้วย "แพท-ณปภา ตันตระกูล" และ "หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ" ว่าแล้วไม่รอช้าติดตามฉากแรกกันเลยดีกว่า
 
          สัปดาห์แรกนี้ ต้องขอบอกว่าแซบมาก เพราะเป็นตอนต้นของเรื่องที่พระเอก นางเอกโคจรมาพบกันแบบแสนจะวุ่นวาย โดยงานนี้แค้นฝังหุ่นกันมาตั้งแต่ พ่อเลี้ยงภูชิชย์ (ป๋อ) ดันไปแย่งหนังสือเล่มโปรดเล่มเดียวกัน จนเกิดปะทะกันกับ นริศรา (แอฟ) ให้พ่อเลี้ยงได้อายกันไปยกใหญ่ แต่ยังไม่หนำใจ เพราะหลังจากนั้นมีเรื่องให้ต้องเพิ่มดีกรีความไม่กินเส้น เพราะนริศรา (แอฟ) ดันนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปโดนรถชน จนกลิ้งไม่เป็นท่ากลางถนน แถมคู่กรณีไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือพ่อเลี้ยงภูชิชย์ (ป๋อ) งานนี้ทั้งพ่อเลี้ยงและนริศราเลยต้องไปจบกันที่โรงพัก
 
          ผู้กำกับคนเก่ง "ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์" ยกกองไปถ่ายทำฉากรถชนกันแถวๆ ถนนบริเวณวัดเสมียนนารี โดยเริ่มถ่ายทำในส่วนที่แอฟจะต้องโดนรถชนล้ม โดยมีรถของป๋อมาชนกับรถมอเตอร์ไซค์ โดยที่สาวแอฟของเราก็ยอมเล่นเองทุกอย่าง ทั้งล้มกลิ้งไม่รู้กี่ตลบ จนได้ภาพถูกใจผู้กำกับ ต่อเนื่องด้วยช่วงที่ป๋อจะลงมาจากรถและตั้งใจจะมาช่วย แต่พอเห็นว่าเป็นคู่ปรับเก่าก็เลยได้เรื่อง ชี้หน้าด่ากันสนั่น งานนี้ใครจะเชื่อว่า สาวแอฟที่ดูเรียบร้อยก็ไม่ยอมแพ้เลยสักนิด เรียกว่ามวยถูกคู่ กระดูกถูกเบอร์สมใจคุณผู้ชมแน่นอน...
 
          ติดตามชมฉากมันๆ นี้ได้ ในละครเรื่อง "รักประกาศิต” ออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
...................
(หมายเหตุ 'แอฟ'ฉะ'ป๋อ'ไม่ยั้งเปิดฉาก'รักประกาศิต':ตะลุนตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง