บันเทิง

'อเดล'ฟ้องสื่อฝรั่งเศสกุข่าวแฉเทปเซ็กส์นักร้องดัง

'อเดล'ฟ้องสื่อฝรั่งเศสกุข่าวแฉเทปเซ็กส์นักร้องดัง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อเดล ฟ้องสื่อฝรั่งเศส กุข่าวแฉเทปเซ็กส์นักร้องดัง:บันเทิงต่างประเทศ

          เพิ่งจะดีใจจากชัยชนะถล่มทลายบนเวทีประกาศผลรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ มาได้ไม่กี่วัน นักร้องสาวเสียงดี อเดล ก็มีเรื่องให้ต้องอารมณ์เสีย เมื่อต้องยื่นฟ้องร้องนิตยสารชื่อดังของฝรั่งเศส Public ฐานตีข่าวแฉเทปเซ็กส์ของเธอ ซึ่งไม่เป็นความจริง
 
          ข่าวระบุว่าเพียงไม่กี่วันหลังกวาดรางวัลแกรมมี่มาถึง 6 รางวัล อเดล ก็ทราบเรื่องว่านิตยสารแท็ปลอยด์ชื่อดังของฝรั่งเศส ได้ตีพิมพ์ข่าวที่อ้างว่าเป็นเซ็กส์เทปของ อเดล ที่ถ่ายไว้โดยโทรศัพท์มือถือ พร้อมลงหน้าปกหราว่า คนที่อยู่ในเทปเป็น อเดล
 
          ทนายความของ อเดล ก็เร่งดำเนินการฟ้องร้องทันดี โดยระบุว่า นิตยสารที่มีคนอ่านมากถึง 3 ล้านคนต่อสัปดาห์นั้นตีพิมพ์ข่าวที่ไม่เป็นความจริง และเป็นการใส่ความที่น่าเกลียด จึงต้องฟ้องร้อง
 
          ด้าน อเดล เองที่เพิ่งกลับมาร้องเพลงอีกครั้งหลังจากพักฟื้นนานหลายเดือนจากการผ่าตัดเส้นเสียง ก็ยังได้ปฏิเสธข่าวว่าเธอจะพักทำเพลงและไม่ออกอัลบั้มนานถึง 5 ปีว่า ไม่เป็นความจริง แต่จะพยายามทำงานเพลงชุดใหม่ให้ดีที่สุด ดีกว่าชุด 21 ที่ส่งผลให้เธอประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายอีกด้วย
 
          นอกจากนี้ อเดล ยังสดใสซาบซ่าเรื่องความรักด้วย โดยล่าสุดเธอได้ย้ายไปอยู่แมนชั่นแห่งใหม่ที่มีราคาค่าเช่าสูงถึงเดือนละ 7 แสนกว่าบาท เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้กับ ไซมอน โคเนคกี แฟนหนุ่มนักระดมเงินช่วยเหลือการกุศล หวังใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น
 
          อเดล ยังได้เปิดตัวคฤหาสน์ที่สร้างขึ้นตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 19 แห่งนี้ให้แก่รายการโทรทัศน์ชื่อดัง 60 Minutes ได้เข้าเปิดชีวิตเธอกับบ้านหลังใหม่ ซึ่งเคยขายได้ราคา 1.8 ล้านปอนด์ (ราว 87 ล้านบาท) เมื่อปี 2547 แต่ตอนนี้สามารถตีราคาได้ถึง 6 ล้านปอนด์ (เกือบ 300 ล้านบาท)
...................
(หมายเหตุ อเดล ฟ้องสื่อฝรั่งเศส กุข่าวแฉเทปเซ็กส์นักร้องดัง:บันเทิงต่างประเทศ)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด