บันเทิง

'ชมพู่'พ้อถูกทำเสียชื่ออ้างชื่อจองโรงแรมหมั้น'น็อต'

'ชมพู่'พ้อถูกทำเสียชื่ออ้างชื่อจองโรงแรมหมั้น'น็อต'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" แจงข่าวจองโรงแรม 5 ดาวหมั้นเงียบแฟนหนุ่ม "น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เป็นการกลั่นแกล้งของผู้ไม่หวังดี

          เป็นนางเอกสุดฮอตที่กำลังมาแรงที่สุด สำหรับ "ชมพู่-อารยา" ที่ตอนนี้ทั้งเรื่องงานและเรื่องความรักกับไฮโซหนุ่มทายาทหลอดไฟ "น็อต-วิศรุต" กำลังไปได้สวย แถมยังมีแฟนละครติดตามเธอคนนี้อย่างมากมาย แต่ล่าสุดสาวคนนี้ก็มีงานเข้าอีก เมื่อมีข่าวว่าสาว "ชมพู่" และ "น็อต" แอบจองโรงแรมเพื่อทำการหมั้นเงียบ เมื่อเจอสาว "ชม" ในงาน "สยามบันเทิง สตาร์ส ชอยส์" ที่ร้านสนอป รัชดา เลยสอบถามถึงเรื่องนี้
 
          "แอบไปหมั้น ไม่มีๆ แต่เรื่องที่ว่าไปจองโรงแรมเรเนซองส์นั้น ชมต้องขอชี้แจงตรงนี้ก่อนว่า คือเมื่อวันที่ 15 ชมไปเปิดงานเรดดี้บูทกัน เสร็จงานแล้วชมไปงานต่อ และประมาณ 3 ทุ่มก็โทรหาคุณน็อต เพราะพอดีคุณน็อตเขาไปงานแต่งเพื่อนที่โรงแรมเรเนซองส์พอดี ชมเลยแวะไปหา พอดีเกิดหิวชมเลยเข้าไปที่ร้านอาหารจีน แล้วเดินไปเข้าห้องน้ำก่อนกลับมา แล้วก็มีพนักงานเดินมาบอกชมว่ามีอะไรจะเล่าให้ฟัง" นางเอกสาวเผย ก่อนจะเล่าให้ฟังต่อว่า

          "พนักงานคนหนึ่งบอกชมว่าวันที่ 13 ประมาณกลางคืนมีคนโทรมาจองโต๊ะให้กับคุณน็อตและชม จะมาทานข้าวที่นี่วันวาเลนไทน์ ขอเป็นมุมส่วนตัวไพรเวท ต้องการดอกกุหลาบขาว 40 ดอกให้โรงแรมจัดการให้ให้เตรียมอาหารแต่ปลาเพราะชมไม่ทานเนื้อ แต่จริงๆ ชมทาน ขอแบบเซอร์วิสที่ดีที่สุด มีผู้จัดการมาบริการ ชมไม่พูดภาษาไทยจะพูดแต่ภาษาอังกฤษ คือดูแบบชมกับคุณน็อตเรื่องมาก แล้วสรุปพอวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ก็ไม่มีใครมา เพราะชมกับคุณน็อตไม่รู้เรื่องไง ชมก็ถามทำไมคุณเชื่อเขาล่ะ เราก็เข้าใจเขาบอกเขาเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว หากไม่รับอาจจะเสียชื่อเสียงโรงแรมเขา และเขาอาจจะโดนไล่ออก เราก็เข้าใจ" ชมพู่บอก

          นางเอกสาวยังเผยว่าค่าเสียหายทั้งหมดเป็นจำนวนหลายหมื่นบาท แค่ค่าดอกไม้ 40 ดอกก็เกือบ 3 หมื่นบาท
 
          "ทางร้านเขาไม่ได้เรียกร้องอะไร เขาก็แค่นอยด์ๆ ตอนนี้สิ่งที่ชมสงสัยเขาโทรไปกี่โรงแรมแล้ว อาจจะไม่ใช่ที่นี่ที่เดียว (กลัวเป็นการดิสเครดิตเราไหม) มันเป็นเรื่องที่แรงนะ คนที่โรงแรมเขาก็บอกเด็กๆ ในร้าน บอกจะไม่ดูละครเราอีกต่อไป มีผลนิดหน่อยไง เราเลยอยากชี้แจง" ชมพู่กล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง