บันเทิง

'สเตฟาน'ฉุนถูกมองพูดกลับกลอก

'สเตฟาน'ฉุนถูกมองพูดกลับกลอก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์" เซ็งจัดคนมองกลับกลอก หลังจากเปิดใจศึกษาดูใจ "ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์" ย้ำตัดสินใจดีแล้วในการเริ่มต้นใหม่ เพราะหากยังรอ "น้ำฝน" กุณณัฎฐ์ กุลปรียาวัฒน์ อดีตแฟนสาวคงไม่ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักที

           ออกมายอมรับว่ากำลังอยู่ระหว่างศึกษาดูใจกับนักแสดงรุ่นน้อง "ส้ม-ธัญสินี" งานนี้นักแสดงหนุ่ม "สเตฟาน-ฐสิษฐ์" เลยถูกมองว่าเปลี่ยนใจง่าย เพราะเคยพูดไว้ว่าจะรออดีตแฟนสาว "น้ำฝน-กุณณัฎฐ์" กลับมาคืนดี ดังนั้นเมื่อพบหนุ่มสเตฟาน ในงาน เรดดี้ และเรดดี้ บูท เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ จึงสอบถามได้ความดังนี้
 
          "ผมต้องบอกก่อนว่าผมไม่ได้เปิดตัวแฟน ผมแค่บอกว่าผมกับน้องส้ม กำลังอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน ขอเน้นนะว่ายังไม่ได้เป็นแฟนกัน แค่คุยกันเฉยๆ ตอนนั้นที่ผมบอกว่ารอฝน ผมก็รอเขาจริงๆ นะ แต่ผมมานั่งคิดว่าการที่ผมมานั่งรอเขา เขาเองก็ไม่ได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ มันกลายเป็นว่าเป็นการเห็นแก่ตัวของเรา แต่เมื่อผมได้ดูเขาแล้ว เขาก็มีความสุข ผมควรปล่อยให้เขามีความสุข เราอย่าไปบอกว่ารอเขาแบบนี้เลย ปล่อยเขาไป ต้องบอกว่าผมคิดอย่างนี้ ไม่ใช่ว่าผมเจอส้มนะ ผมอยู่คนเดียวเป็นเดือนเลยกว่าจะมาเจอส้ม" สเตฟานกล่าว
 
          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ท้อบ้างไหมที่ถูกมองว่าพูดกลับกลอก เจ้าตัวเผยอย่างมีอารมณ์เล็กน้อย พร้อมทั้งแจกแจงว่าไม่รู้สึกท้อ แต่คนอาจจะมีอคติ เพราะเป็นคนพูดตรง
 
          "ผมไม่ได้หน้าไหว้หลังหลอกเหมือนคนอื่น ผิดมั้ยที่ผมยอมรับความจริง แต่คนอื่นไม่ยอมรับ ผมไม่ได้น้อยใจ แต่ผมโกรธมากกว่าอะไรก็ไม่รู้ คนเราก็แปลกนะ ไปเชื่อคนที่พูดโกหก แต่พอคนพูดความจริงกลับไม่เชื่อ คนเราต้องใช้ความคิดกันบ้าง อย่าไปฟังคนอื่นอย่างเดียว (ถูกอกถูกใจส้มตรงไหนถึงยอมคบหาดูใจกัน) เขาเป็นคนน่ารัก ต้องลองมาคุยดู (ตอนนี้เปิดใจเต็มร้อยหรือยัง) ยังบอกไม่ได้หรอก ตั้งใจคุยกับเขาแล้ว แต่ต้องใช้เวลา ทุกอย่างผมทำให้มันง่าย แต่คนอื่นชอบทำให้มันยากไปเอง" สเตฟานย้ำ

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง