บันเทิง

เมโลดี้ไกด์

เมโลดี้ไกด์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมโลดี้ไกด์

                   *** คลื่น "คูล 93 ฟาเรนไฮต์" ได้จัดแข่งขันแรลลี่การกุศล "ROYAL RALLY Long live the King" แรลลี่เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยเงินรายได้บางส่วนจากการจัดกิจกรรมครั้งนี้จะทูลเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งจัดไปเมื่อวันก่อนโดยมี พล.ร.อ.ณรงค์ พิพัฒนาศัย ประธานคณะกรรมการบริหารกิจการวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ พร้อมด้วย "เฮียกวง" คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ร่วมกันโบกธงปล่อยขบวนรถที่บริเวณหอประชุมกองทัพเรือ

                   *** เปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ "กันชนหมา" ด้วยเพลงชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม ซึ่งได้รับกล่าวขวัญถึงอย่างมากทั้งเนื้อร้องและดนตรี ว่าเป็นงานที่เรื่องราวนั้นเสียดสี แสบๆ คันๆ ตอกหน้าคนเห็นแก่ตัวได้แบบจังๆ และงานดนตรีก็แตกต่างไปจากงานในนามคาราบาว ตลอดจนงานเดี่ยวในชุดที่ผ่านๆ มา ของ “แอ๊ด คาราบาว” อย่างชัดเจน โดยเฉพาะตัวดนตรีที่นุ่มนวล ฟังสบาย เน้นให้คอเพลงสามารถสัมผัสกับเรื่องราวที่นำเสนอออกมาได้ชัดเจน วางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

                   *** กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับ "ชิล เดอะ แพ็กเกจ ซีซั่น เซเลเบรชั่น" แคมเปญพิเศษจากคลื่น "ชิล เอฟเอ็ม 89" ที่เอาใจคนฟัง ด้วยการกระหน่ำแจกของรางวัลมากมาย งานนี้ "เจได" เศรษฐศิษฎ์ ลิ้มกษิดิ์เดช ดีเจน้องใหม่แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ออกมาเผยถึงแคมเปญนี้ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ว่าจะพิเศษกว่าเดือนอื่นๆ เพราะจะกระหน่ำแจกของรางวัลกันแบบไม่อั้น เพียงแค่คุณถ่ายรูปคู่กับสิ่งต่างๆ ที่มีความเป็นเกาหลีและนำมาลงทะเบียนใน www.chill89.fm ผู้โชคดีจะได้รับตั๋วแพ็กเกจทัวร์ ให้ไปชิลไกลถึงประเทศเกาหลี 2 ที่นั่งฟรีๆ

                   *** หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “ทุกวัน” ในอัลบั้มที่ 3 ไปสักพัก วง "เลม่อนซุป" สังกัด "สมอลล์รูม" เกิดการเปลี่ยนสมาชิกใหม่ ซึ่ง บิว (นักร้องนำ) และใจ๋ (มือเบส) ได้มีภาระหน้าที่ต้องไปเรียนต่อ วงจึงได้ "ป่อง" กชณช มาร้องนำ และได้ "ปอนด์" สหรัฐ มาเล่นกีต้าร์อีกคนหนึ่ง เมื่อทั้งสองมารวมกับสมาชิกเดิมอย่าง เบ็น (มือกีตาร์) และ กาย (มือกลอง) ลุยงานเพลงต่อ โดยล่าสุดพวกเขาส่งเพลง “สเตตัส” ให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th

                   *** “ฟองเบียร์” ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม  นักแต่งเพลงมือดี เตรียมขนเอาเพลงฮิตจากปลายปากกาของตัวเอง พร้อมชวนศิลปินที่แต่งเพลงให้และอยากร่วมงานด้วย 17 ศิลปินมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ เพลงฮิตทั้งคอนเสิร์ต ด้วยจำนวนเพลงกว่า 40 เพลง ผ่านศิลปินมากมายอาทิ  มาช่า บุรินทร์ อีทีซี "ชิน" ชินวุฒ "เอ็ม" อรรถพล "รุจ" ศุภรุจ ฯลฯ บนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ชื่อว่า “Extra Love Concert by FongBeer” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 มี.ค.นี้ ณ โรงแรม โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ชคลับ พัทยา โดยมีการแถลงข่าวและเปิดให้จองบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง