บันเทิง

'โอปอล์'รับคำท้า'เอ-ไทม์ โชว์บิส'

'โอปอล์'รับคำท้า'เอ-ไทม์ โชว์บิส'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'โอปอล์' รับคำท้า 'เอ-ไทม์ โชว์บิส' จัดเต็ม! โชว์เดี่ยวแบบไม่มีกั๊ก

                   แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “โอปอล์ ออน สเตจ” เวทีโชว์เดี่ยวครั้งแรก พร้อมการประกาศศักดิ์ดาฝีปากตัวแม่ “โอปอล์" ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่พกพาความเริด ความแรง และความฮา มาไว้บนเวทีเดียว วาไรตี้คอนเสิร์ต สุดเริ่ด จากไอดอลสาว ขวัญใจมหาชน ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

                   เริ่มงานแถลงข่าวด้วย 3 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ" จากรายการ “เทยเที่ยวไทย” ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดงาน ตอกย้ำว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะต้องเป็นอะไรที่โดนใจแน่นอน ถึงช่วงเปิดตัว “โอปอล์” เจ้าของคอนเสิร์ตตัวจริงกับโชว์สุดชิคในเพลง “ฉันเลยโอเค” มาพร้อมแดนซ์เซอร์สุดฮอตที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่า “แซบมาก” จากนั้นถึงคิวสัมภาษณ์พร้อมด้วย “ฉอดไ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่ของ "เอ-ไทม์ โชว์บิส" เกี่ยวกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น

                   งานนี้ "ฉอด" กล่าวว่า “ต้องบอกเลยว่า โอปอล์ ในสายตาเรา เขาเป็นคนเยอะ ซึ่งคำว่าเยอะเนี่ย มันเยอะจริงๆ โอปอล์เยอะทุกอย่าง ไม่ว่าจะด้านความสามารถ ความรับผิดชอบ พลังงาน เขาทำอะไรได้หลายอย่าง ทั้งหนัง ละคร พิธีกร หรืองานดีเจ จึงไม่แปลกใจเลย ที่จะมีคนรักเขามากเช่นกัน เรากับทีมงานก็เลยมานั่งคิดกันว่า คงถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงเยอะคนนี้ จะได้มีเวทีเป็นของตัวเอง เขาจะได้ทำในสิ่งที่เขารักให้ทุกๆ คนที่รักเขาได้มาดูกัน และสนุกด้วยกัน เพราะความเยอะของโอปอล์จะทำให้ทุกอย่างออกมาแบบวาไรตี้ และนอกจากความสุขที่ผู้ชมจะได้รับไปแล้ว เรายังได้ร่วมทำบุญด้วยกันนะคะ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้เราจะมอบให้ โครงการศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ (เพื่อมะเร็งเต้านม) โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยด้วย” ฉอด กล่าว

                   คอนเสิร์ต “โอปอล์ ออน สเตจ” เปิดแสดงวันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม และวันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)  เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง