บันเทิง

'ซิงกูล่าร์'เน้นดนตรีเมโทรอะคูสติก

'ซิงกูล่าร์'เน้นดนตรีเมโทรอะคูสติก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ซิงกูล่าร์' เข้มทุกเม็ด เน้นดนตรีเมโทรอะคูสติก

                  ก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าอย่างเต็มตัว จากการยอมรับจากแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 2หนุ่มวง "ซิงกูล่าร์" เจ้าของแนวดนตรีสไตล์ เมโทรอะคูสติก จากค่าย "โซนี่ มิวสิค (ไทยแลนด์)" ที่เกือบ 2 ขวบ ที่ผ่านมาได้ฝากฝังงานเพลงจนเป็นที่ติดหูแฟนเพลงชาวไทยมากมาย จนตอนนี้ทั้งคู่ได้ฤกษ์มีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองในคอนเสิร์ต "บราเดอร์ พรีเซ็นท์ ซิงกูล่าร์ อะ-พอส-ทรอ-ฟี-เอส คอนเสิร์ต" และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ส่งเพลงและมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Second Chance” (เซคคันด์ แชนซ์) ออกมาให้แฟนๆ ได้ซึ้งอรรถรส ของแนวดนตรี และเสียงร้องนุ่มๆ พร้อมกับภาพเอ็มวีที่ยังคงแนวศิลปะงานอาร์ตให้ยลโฉมกันจะๆ ตากันไปแล้ว ตามคลื่นวิทยุและช่องรายการเพลงทั่วประเทศ

                  โดยเอ็มวีเพลงนี้เป็นการดำเนินเรื่องของความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง กับองค์ประกอบของงานศิลปะที่แฝงไปด้วยความสวยงามทั้งเพลง ไม่ว่าจะเป็น ทั้งในเรื่องของ ภาพ, แสง, สี, มุมกล้อง, เสื้อผ้า, เส้นเรื่อง จนทุกอย่างผสมผสานลงตัว จนเกิดเป็นงานศิลปะที่คลุกเคล้าทั้งงานเพลงและศิลปะเข้าด้วยกันจนสวยงามอีกชิ้นหนึ่ง

                  โดย "ซิน" นักร้องนำ เผยว่า “นี่ก็เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้มที่ 2 ของพวกเราแล้ว ใครที่ได้ฟังเพลงใหม่กันแล้วก็หวังว่าคงจะถูกใจ ถูกหู ทุกๆ คน เราทั้งคู่ก็ยังคงเต็มที่ทุกอย่างที่เกี่ยวกับงานเพลง ทุกกระบวนการ ตั้งแต่การแต่งเนื้อเพลง ดนตรี หรือแม้แต่ซาวนด์เครื่องดนตรีทุกชิ้น ก็อยากให้ออกมาดีและทุกคนชื่นชอบมากที่สุด อย่างเอ็มวีเพลงนี้ พวกเราก็เริ่มลงมือตั้งแต่แรกไปพร้อมๆ กับพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งแต่แรกเช่นเคย ทั้งเรื่องเนื้อหาของเอ็มวี การคัดเลือกนักแสดง รวมทั้งการเลือกสถานที่ในการถ่ายทำ เพราะผมเองอยากให้ทุกอย่างคงคอนเซ็ปต์ความที่สื่อถึงการเป็นตัวเราในนามซิงกูล่าร์มากที่สุด" ซินเผย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด