บันเทิง

ฮือฮา'เลดี้ กาก้า'เยือนไทย

ฮือฮา'เลดี้ กาก้า'เยือนไทย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฮือฮา 'เลดี้ กาก้า' เยือนไทย โชว์จัดเต็มของ 'บีอีซี'

                  เลดี้ กาก้า เตรียมโชว์ในไทย พ.ค.นี้แน่นอน ด้านบีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เปิดโผรายการทีวีใหม่ 2 รายการ ปี 2555 พร้อมเพิ่มช่องทางสื่อวิทยุออนไลน์ 3 เว็บไซต์

                  นับเป็นบริษัทที่ทำรายการป้อนวงการบันเทิงบ้านเรามานานกว่า 14 ปี สำหรับ บริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ล่าสุด นีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้เปิดเผยในงาน “บีอีซี เทโร โชว์ เคส”(BEC-Tero Show Case) ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2 ว่า เลดี้ กาก้า จะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอย่างแน่นอนในเดือนพฤษภาคม

                  “เมืองไทยไม่ได้มีทัวร์ใหญ่ มาทัวร์หลายสิบปีแล้ว สเกลคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ที่ผ่านมา จะมีพวก วง U2 หรือว่า Take That ซึ่งในเมืองไทยคอนเสิร์ตสเกลนี้ ที่ใกล้เคียงที่สุดคือทัวร์ของไมเคิล แจ็กสัน  คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมทัวร์คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ ของเลดี้ กาก้า ซึ่งใช้ชื่อว่า “เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์ ทัวร์” (The Born This Way Ball Tour) เราก็หวังจะให้เกิดปรากฏการณ์แรงๆ แบบโชว์อื่น เพราะว่า เลดี้ กาก้า เป็นเบอร์หนึ่ง แฟนเพลงมีเป็นล้าน ไม่มีใครคิดว่าเขาจะมาเมืองไทย แล้วหวังว่าแฟนเพลงเลดี้กาก้าจะมา คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งรับคนดูได้ 3-4 หมื่นคน ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ส่วนราคาบัตรยังอยู่ระหว่างการพูดคุยกันอยู่ กำลังทำแบบเวที ทำให้เรากำหนดราคาค่อนข้างจะยาก ดูข้อมูลรายละเอียดโชว์จากทวิตเตอร์ของเลดี้ กาก้าเองได้เลย" นีล กล่าว

                  เมื่อสอบถามถึงเรื่องจำนวนเงินที่ทุ่มให้คอนเสิร์ตเลดี้ กาก้า นั้น ดีล ไม่ขอกล่าวถึงจำนวนเงินดังกล่าว แต่ขอกล่าวถึงโชว์ต่างๆ ที่จะมีขึ้นในปี 2555 (ค.ศ.2012)  แทน ย้ำว่าทางบีอีซี เทโร ได้ดิวเรื่องคอนเสิร์ตกับทางเลดี้ กาก้ามาตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว

                  "ที่ติดต่อนาน เพราะเขาไม่มีเวลามาทำคอนเสิร์ตที่เอเชีย (แต่เขามีโชว์ที่สิงคโปร์) ครั้งนั้นเป็นแค่โปรเจกท์เล็กๆ แต่ที่จะมาแสดงในเมืองไทย จะเป็นแบบฟูลสเกล จะมาวันที่เท่าไหร่ขอไม่บอกตอนนี้ ไว้คอยดูดีกว่า นอกจากเลดี้ กาก้าแล้ว ในวันที่ 7 มีนาคมนี้ เราจะมีคอนเสิร์ต ลาร์ค ออง เซียล เวิลด์ ทัวร์ 2012 อิน แบงค็อก ส่วนดิสนีย์ออนไอซ์ จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 มีนาคม ส่วนคอนเสิร์ตเอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ ไกดิ้ง ไลท์ส ทัวร์ 2012 จะมีขึ้นในวันที่ 2 เมษายน การแสดง "เลส์ บัลเล่ต์ ทรอคาเดโร เดอ มอนติ คาร์โล" จะจัดขึ้นในวันที่ 10-13 พฤษภาคม นอกจากนี้ยังมีสาระบันเทิงเอ็ดดูเทนเมนท์รูปแบบใหม่สู่สายตาคนไทยผ่าน "ดิ อาร์ทิแฟค เอ็กซิบิชั่น 100 ปีไททานิค" เป็นการแสดงนิทรรศการวัตถุโบราณของจริงที่กู้ออกมาจากเรือมาให้ได้ชมกัน ในช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน“ เราจะนำวัตถุโบราณที่เขากู้ขึ้นมาจากซากเรือไททานิคมาโชว์แนวเอ็นเตอร์เทนเมนท์” ดีล กล่าว

                  นอกจากงานแสดงและคอนเสิร์ตแล้ว ในส่วนของรายการทีวีปี 2555 ทางบีอีซี เทโร จะมีรายการ "ครอบครัวข่าวเด็ก" และรายการ "เอ็มไทยแลนด์" เพิ่มเข้ามา ในขณะที่ช่องทางการออนไลน์ก็เราจะเพิ่ม 3 สถานีวิทยุออนไลน์  เริ่มจาก www.radradio.fm แรด เรดิโอ" (Rad Radio) เป็นรายการอัพเดททุกเพลงแดนซ์สุดฮิตจากปาร์ตี้ทั่วทุกมุมโลก  www.rockonradio.fm ร็อก ออน เรดิโอ (Rock on Radio) รายการเพลงร็อก และ www.tofupopradio.fm โตฟุป๊อป เรดิโอ (TofuPop Radio) คลื่นเพลงเอเชียออนไลน์ที่ดีที่สุด ส่งตรงจากเกาหลี ญี่ปุ่น และจีน

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง