บันเทิง

'อ๋อม-แมทธิว'โชว์กล้ามบึ้ก

'อ๋อม-แมทธิว'โชว์กล้ามบึ้ก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ตะลุยตะลอนกอง : 'อ๋อม-แมทธิว' โชว์กล้ามบึ้ก แข่งเวคบอร์ดผาดโผน

                    ประเดิมฉากแรกของละครแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “รักออกอากาศ” ของค่ายโพลีพลัส ก็จัดให้อย่างเต็มที่ มีทุกรูปแบบ ทุกฉาก โดยเฉพาะฉากโชว์กล้ามบึ้กของ "หนุ่ม "อ๋อม" อรรคพันธ์ นะมาตร์ รับรองโดนใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน

                    โดยเป็นตอนที่ เจ้าคุณ (อ๋อม) หนุ่มไฮโซมหาเศรษฐี ไปเล่นกีฬาเวคบอร์ด โชว์หุ่นล่ำ ในลีลาเท่ๆ เช่นเดียวกับ แมทธิว (แมทธิว ฉันทวนิช) ที่โชว์ฝีมือเหมือนกัน แบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอาสาวๆ รอบบึงเวคบอร์ดกริ๊ดลั่น แต่กริ๊ดเจ้าคุณมากกว่า

                    แมทธิวโมโหก็เลยไปพูดยั่วเจ้าคุณจนอารมณ์ขึ้น ต่อยเปรี้ยงแมทธิวเข้าให้ เกือบจะมีเรื่องกัน เพื่อนๆ ทั้ง เจอาร์("ตั๊ก" บริบูรณ์ จันทร์เรือง) ก้อง ("บอล" อัศนัย เทียนทอง) กิ่งแก้ว (นาตาลี เจียรวนนท์) และ เอมี่ (นภัสสร ช่วยเกิด) ช่วยไกล่เกลี่ย สุดท้ายแมทธิวท้าพนันว่าถ้าหากเจ้าคุณยอมไปใช้ชีวิตอยู่บ้านนอกได้นาน 1 เดือนเต็ม จะยอมกราบเท้า และไม่ล้อเรื่องสมัยเด็กอีก เจ้าคุณรับคำท้า

                    โดยในฉากนี้ผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง "ปลา" พีรพล เธียรเจริญ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บึงเวคบอร์ด แถวบางนา เป็นฉากที่ไม่ง่ายเลย เพราะแม้ว่า "อ๋อม" กับ แมทธิว จะเล่นเวคบอร์ดกันเป็นอยู่แล้ว แต่การถ่ายทำครั้งนี้ต้องโชว์ลีลา สวยงาม โชว์กระโดดสูงด้วย ทั้งคู่ก็เลยฝึกซ้อมกันอยู่หลายรอบ ตอนโชว์จึงได้ภาพสวยงาม ถูกใจผู้กำกับเสียด้วย จนกระทั่งเข้าฉากปะทะกัน หนุ่มอ๋อมโชว์หุ่นทรมานใจสาว เดินหล่อมาต่อยกับแมทธิว มีเพื่อนๆ คอยห้าม วุ่นวายกันไปมา ฉากนี้ใช้เวลาเหมือนกัน เพราะบทพูดยาว แถมเข้าฉากกันหลายคน พูดผิดถูกกันไปมา กว่าจะผ่านพ้นไปได้เล่นเอาเหนื่อย

                    ติดตามชมฉากนี้ได้ในตอนแรกของละคร “รักออกอากาศ” วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง