บันเทิง

ซุบซิบเอเซีย:18ก.พ.55

ซุบซิบเอเซีย:18ก.พ.55
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเซีย : 18 ก.พ. 55

..........

 

          # อาทิตย์ก่อนเพิ่งจะเป็นข่าวไปหยกๆ ว่าทั้งคู่แอบคบหาดูใจกัน มาอาทิตย์นี้สร้างความตกตะลึงให้แก่คนทั้งวงการบันเทิง เมื่อ หนุ่มแบดบอยอย่าง อาคานิชิ จิน ประกาศแต่งงานกับดาราสาว คุโรกิ เมสะ หลังจากพบว่านางเอกสาวตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว......ไวไฟกันจริงๆ  

 

          # เห็นสวยๆ แต่ยังโสด บรรดาเพื่อนสาวของ ดารานักร้องดัง เรนนี่ หยาง ก็เลยพยายามจับคู่ให้เพื่อนสุดฤทธิ์ ด้วยการสรรหาชายหนุ่มพามาแนะนำไม่หยุดหย่อน แม้จะรู้สึกอึดอัด แต่ด้วยความเกรงใจเพื่อนก็เลยปฏิเสธความหวังดีไม่ได้สักที สุดท้ายก็ต้องทนไปนัดเดทกับคนไม่รู้จักตามเคย ...ก็รีบๆ หาตัวจริงเข้าสิ เพื่อนจะได้ไม่ยุ่ง !!

 

          # นึกว่าจะต้องรอนานกว่านี้เสียแล้ว สำหรับ จู จีฮุน พระเอกหนุ่มที่หายหน้าหายตาไปนานหลังจากเข้ากรมไป 2 ปี เดิมทีพระเอกหนุ่มมีโครงการจะเล่นละครเวทีเป็นผลงานแรก แต่ดันพบว่าตัวเองป่วยมีก้อนเนื้ออยู่ในเส้นเสียง เลยทำให้ต้องถอนตัวออกจากการเล่นละครเวทีกะทันหันเพียง 10 วันก่อนการแสดงเริ่ม โชคดีที่พออาการดีขึ้น ก็ได้ผลงานชิ้นใหม่เป็นภาพยนตร์ย้อนยุคชื่อ “I Am a King” ทดแทนทันที......ในที่สุดก็จะได้เห็นหน้าสักที

 

          # ปีที่แล้ว ยังฟ้องหย่ากันให้วุ่นวายอยู่เลย มาปีนี้ ดูท่าคู่ของ เซียะถิงฟง และ จางป๋อจื้อ จะมีสัญญาณที่ดีเกิดขึ้น เมื่ออดีตสามีภรรยาคู่นี้ ปรากฏตัวให้เห็นด้วยกันบ่อยๆ ล่าสุด จางป๋อจื้อก็ย้ายเข้ามาอยู่อพาร์ตเมนต์ตรงข้ามกับอดีตสามี ในขณะที่ เซียะถิงฟงเองก็ถือโอกาสเข้าไปเยี่ยมลูกและอดีตภรรยา พร้อมทั้งค้างอ้างแรมที่นั่นบ่อยๆ ...อาจจะกลับมาคืนดีกันเร็วๆ นี้ก็ได้...ใครจะรู้ !!

 

 

----------

(หมายเหตุ : ซุบซิบเอเซีย : 18 ก.พ. 55)

----------

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง