บันเทิง

'ฉัตร'โอด'ลูกผู้ชายฯ'บู๊หนัก

'ฉัตร'โอด'ลูกผู้ชายฯ'บู๊หนัก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร" แจงละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพดฯ" เลื่อนออนแอร์เป็นความเห็นของผู้ใหญ่ เปรยหายหน้าจากจอทีวีเพราะเรียนหนัก โอดบู๊ในละครจนขาเขียว

          ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วว่าละครเรื่อง "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" กำลังจะออนแอร์เต็มแก่ แต่จู่ๆ ก็ถูกสั่งให้เลื่อนวันออกอากาศซะงั้น งานนี้ ฉัตร" ปริยฉัตร เลยขอกล่าวถึงงานละครว่า เธอก็ได้ยินข่าวว่าละครมีการเลื่อนวันออนแอร์ออกไปเหมือนกัน แต่คิดว่าเรื่องเลื่อนเวลาต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่
 
          "ฉัตรว่าละครเลื่อนเวลาฉายก็เหมาะสม  เพราะละครบู๊ส่วนใหญ่ถ่ายทำได้ช้า ละครเรื่องนี้ยังถ่ายทำได้น้อยมาก สำหรับตัวฉัตรเองไม่กระทบอะไร เพราะถือว่าเรายังมีงานทำ ก็ถ่ายละครของเราไป ตอนนี้ฉัตรกำลังเรียนปี 3 คณะบัญชีที่มหาวิทยาลัยเกษตร ซึ่งช่วงนี้เรียนค่อนข้างหนัก และยังต้องเร่งถ่ายละคร ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะถ่ายแถบชานเมือง เราไม่ค่อยรับงานอีเวนท์ ทำให้แฟนๆ อาจไม่ค่อยเห็นหน้าตาเท่าไหร่" ฉัตรกล่าว
 
          นักแสดงสาวยังโอดว่าละครเรื่องนี้ นับเป็นละครที่ได้รับบทบู๊เต็มตัวเป็นเรื่องแรก เพราะในเรื่องต้องแสดงเป็นลูกนักมวย ต้องเตะต่อยเองทำให้ต้องไปเรียนคิวบู๊เพิ่มเติม ซึ่งแตกต่างจากชีวิตจริงของตัวเองมาก เพราะความจริงเป็นคนไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย
 
          "บู๊ทุกครั้งก็ปวดเมื่อยตัวทุกครั้ง มีผิดคิวบ้าง แต่ก็ไม่เยอะส่วนใหญ่ นี่มีรอยช้ำที่บริเวณขาเป็นอาทิตย์แล้ว จริงๆ แล้วเวลาถ่ายทำเราจะมีครูประกบตลอด ทุกวันนี้ส่วนใหญ่ก็เป็นมวยและมีศิลปะป้องกันตัวอื่นๆ ด้วย ละครเรื่องนี้น่าจะถ่ายได้ 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว ไม่ท้อยิ่งถ่ายยิ่งสนุก ตอนแรกเราอาจเหนื่อยแต่ถ่ายๆ ไปก็รู้สึกสนุกดี ไม่เคยคิดว่าต้องมาถ่ายละครบู๊ และตัวฉัตรในชีวิตจริงเราก็ไม่รู้ว่าจะบู๊กับใคร ทุกวันนี้ก็ถ่ายกลางแจ้งตลอด กลัวแดดอยู่แล้ว แต่เราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะในเรื่องเราต้องใส่แขนกุดและแขนสั้นตลอดต้องใช้ครีมกันแดด ตอนนี้ก้ยังไม่แน่ใจแต่อาจจะมีละครต่อ" ฉัตร กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด