บันเทิง

'เพชร'หวังให้'โบ'เป็นรักสุดท้าย

'เพชร'หวังให้'โบ'เป็นรักสุดท้าย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ" ลั่นคบ "โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์" หวังเป็นรักสุดท้าย ครอบครัวเพื่อนพ้องแฮปปี้ ย้ำการแต่งงานไม่ใช่สิ่งจุดจบของชีวิต แต่ถ้าคบกันจนพร้อมทั้งสองฝ่าย อาจมีลุ้นวิวาห์

           หลังจากนักแสดงหนุ่ม "เพชร-กรุณพล" ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับพิธีกรสาว "โบ-ชญาดา" คาดหวังจะให้เป็นรักสุดท้ายหรือไม่ ล่าสุดเจอตัวในงาน "มหกรรมฟุตบอล 42 ปี ช่อง 3" สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ผมไม่รู้หรอก เพราะทุกครั้งที่มีความรัก ผมอยากให้เป็นครั้งสุดท้ายตลอด ถ้าสุดท้ายได้ก็ดี เพราะผมอยากให้เป็นครั้งสุดท้ายเหมือนกัน (ยิ้ม) ถามว่ามีการตกลงกับโบอย่างไร ยังไม่ถึงขนาดนั้นหรอก เราทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ เพราะเป็นเพื่อนกันมานาน รู้จักนิสัยใจคอมากพอสมควร แค่ปรับเปลี่ยนในส่วนของความสัมพันธ์เท่านั้นเอง ส่วนระยะเวลาที่คบกัน ยังไม่ถึงปี แค่ไม่กี่เดือนเอง แต่เรารู้จักกันมานานหลายปี เหมือนความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนา โดยไม่รู้ตัวมากกว่า ("น้องอชิ" อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ว่าอย่างไร) โอเคนะ น้องอชิยังเด็กเราโตกว่าเขาหลายปี สามารถดูแลได้ แนะนำได้ (มีกระแสชมเป็นสุภาพบุรุษ) ไม่หรอก ผมคิดว่าเป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ควรต้องทำ เพียงแต่ผมเป็นดาราคนเลยจับตามอง ส่วนครอบครัวโอเค พ่อแม่ทั้งทางเราและทางโบโอเค เราโตๆ กันแล้ว ท่านไม่ได้จับตามองเป็นพิเศษ แค่คอยดูอยู่ห่างๆ เวลามีปัญหาขอคำปรึกษาได้ ตอนนี้ยังไปมาหาสู่ปกติ เพื่อนฝูงทุกคนโอเคหมด" เพชรกล่าว
 
          ถามต่อถึงเรื่องแต่งงานสำคัญมั้ย นักแสดงหนุ่ม กล่าวว่า การแต่งงานไม่ใช่จุดจบของชีวิต สิ่งสำคัญอยู่ที่เรื่องของจิตใจ
          "สำหรับผมการแต่งงานไม่สำคัญนะ เพราะการแต่งงานไม่ใช่จุดจบของชีวิต ทะเบียนสมรสเป็นแค่กระดาษใบเดียว ทุกอย่างอยู่ที่ใจ ถ้าเรารักกัน ไม่มีอะไรสำคัญกว่าจิตใจ โบก็เห็นตรงกันในเรื่องนี้ แต่ถ้ามีการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ คงต้องจดทะเบียน หรือประกอบพิธี ให้เป็นที่รับรู้ของพ่อแม่ และญาติพี่น้อง เป็นการให้เกียรติผู้หญิง ซึ่งจริงๆ เราควรจะต้องทำ ถามว่ามั่นใจมั้ย ตอนนี้เรามั่นใจแล้ว ถ้าถึง ณ จุดหนึ่งที่เราพร้อมทั้ง 2 ฝ่าย คงจะมีวันนั้น" เพรชกล่าวปิดท้าย

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง