บันเทิง

'อู๋'โหดโยน'ชาเลท'ทิ้งสะพาน

'อู๋'โหดโยน'ชาเลท'ทิ้งสะพาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'อู๋'โหดโยน'ชาเลท'ทิ้งสะพานปิดฉาก'มือปราบพ่อลูกอ่อน':ตะลุยตะลอนกอง

          ใกล้จะรูดม่านปิดฉากกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง “มือปราบพ่อลูกอ่อน” ของค่ายชลลัมพี ที่ได้ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" มาประกบคู่ "วิกกี้-สุนิสา เจทท์" มาสร้างความสนุกสนานตลอดเรื่อง แต่ดั๊นมาหักโค้งกระฉากอารมณ์คนดู ด้วยฉากเศร้าสุดรันทดก่อนจะรูดม่านจากไป
 
          เป็นฉากที่ สุขสันต์ ("อู๋ " ธนากร โปษยานนท์) เอา จีจ้า (ชาเลท วาศิตา แฮเมเนา) เป็นตัวประกันหนีเอาชีวิตรอด ก่อนที่สุขสันต์จะทำท่าทางโยนจีจ้าลงสะพาน
 
          เพื่อเพิ่มความสมจริง ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ผู้กำกับการแสดง เลยจัดเต็มปิดถนนบนสะพานซังฮี้ 1 เลนเพื่อถ่ายฉากนี้โดยเฉพาะ แล้วให้ตากล้องเสี่ยงตายขึ้นไปตั้งแพทฟอร์มบนถนน งานนี้เล่นเอาตากล้องและนักแสดงเสียวไปตามๆ กัน หลังจากที่ผู้กำกับเรียกมาซักซ้อมคิวจนแม่นเป๊ะๆ อู๋บอกชาเลท “ไม่ต้องกลัวนะอาจะระมัดระวังให้ดียังไงไม่ตกแน่นอน”  ชาเลทหัวเราะถูกใจก่อนจะบอกว่า “หนูไม่กลัว แต่ขอแค่ไอศกรีมสักแท่งดับร้อนได้ไหมคะ” ทำเอาฮาทั้งกอง
 
          แหม...ใจกล้าสมเป็นราชีนีนักบู๊ตัวจริงนะเนี่ย  พอเริ่มถ่ายจริง หนุ่มอู๋ก็ไม่รอช้าคว้าชาเลทขึ้นบนบ่าก่อนจะเหวี่ยงไปเหวี่ยงมากลางสะพาน ฟากวิกกี้วิ่งเข้าไปกระชากแขนอู๋แย่งชาเลท ก่อนที่อู๋จะผลักวิกกี้ล้มลงและจับชาเลทเอาหัวพุ่งไปกลางสะพาน หนุ่มทนไม่ไหวเข้าไปห้าม อู๋บังคับให้หนุ่มกระโดดสะพานแทน ระหว่างที่หนุ่มปืนขึ้นบนราวสะพาน นุ่นก็โผล่มาจ่อกระบอกปืนลั่นไกใส่อู๋น้ำตานองหน้า อินจน แม่หนู-สรวงสุดา นั่งหน้าจอมอนิเตอร์ยังต้องแอบปาดน้ำตาไม่ได้
 
          อยากรู้ว่าจะเสียวปนเศร้าแค่ไหนติดตามได้ใน “มือปราบพ่อลูกอ่อน” ได้ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์  หลังข่าว เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3
...................
(หมายเหตุ 'อู๋'โหดโยน'ชาเลท'ทิ้งสะพานปิดฉาก'มือปราบพ่อลูกอ่อน':ตะลุยตะลอนกอง)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง